logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bảng giá phẫu thuật hàm hô


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị hô khá nặng, hiện tại đang sử dụng niềng răng nhưng không hiệu quả, nghe một số người bạn nói rằng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có thể khắc phục được tình trạng hô móm hiệu quả lâu dài, vì thế mong bác sĩ cho tôi biết bảng giá phẫu thuật hàm hô đồng thời giải thích thêm vì sao niềng răng nhưng lại không có tác dụng. Cảm ơn bác sĩ.

(Quang Vinh – Quận 10)

Trả lời:

Bạn Quang Vinh thân mến!

Rất vui vì bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn trực tuyến của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được giải đáp thắc mắc như sau:

Thông thường khi bị hô người ta sẽ nghĩ đến ngay phương pháp niềng răng, thế nhưng để có chỉ định phù hợp cần xác định được nguyên nhân dẫn tới tình trạng hô bao gồm:

+ Hô do răng được chỉ định sử dụng niềng răng

+ Hô do hàm phải tiến hành phẫu thuật

+ Hô vừa do răng vừa do hàm thì kết hợp cả 2 phương pháp trên.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

Minh họa quy trình phẫu thuật hàm hô tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Trường hợp của bạn Quang Vinh có thể là hô do hàm gây ra nên việc sử dụng niềng răng không mang lại hiệu quả. Để có được chỉ định điều trị phù hợp, bạn nên đến các trung tâm, thẩm mỹ viện uy tín và chất lượng.

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

Lan Nhi – Biên đạo múa đã trở nên xinh đẹp và thành công hơn trong sự nghiệp sau khi phẫu thuật hàm hô tại JW

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Hiện nay các trung tâm, bệnh viện thẩm mỹ có các mức giá khác nhau khi điều trị hàm hô, phụ thuộc vào chất lượng dịch vụ và cơ sở vật chất. Khách hàng có thể tham khảo bảng giá phẫu thuật hàm hô và các phương pháp làm đẹp khác của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.

Một số hình ảnh phẫu thuật hàm hô thành công tại JW

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

Khách hàng được điều trị hiệu quả tình trạng hô hàm sau 1 lần phẫu thuật tại JW

Bảng giá phẫu thuật hàm hô

Hình ảnh trước và sau khi phẫu thuật hàm hô của nữ khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Mong rằng với những thông tin trên, bạn Quang Vinh sẽ giải đáp được các thắc mắc về điều trị hô hàm bằng phẫu thuật khuôn mặt. Để được tư vấn trực tiếp miễn phí, hãy đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, nơi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật hô móm.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN