logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh


Câu hỏi: Chào JW! Em có nghe một số thông tin về bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh, không biết đó có phải là địa chỉ chi nhánh của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để em có thể đến và sử dụng các dịch vụ làm đẹp. (Thảo My – Quận Thủ Đức)

Trả lời:

Bạn Thảo My thân mến!

JW rất vui vì nhận được sự ủng hộ của bạn, thắc mắc về địa chỉ chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh là nơi nào?

Hiện nay có nhiều thẩm mỹ viện không hợp pháp hoặc hoạt động chui có những chiêu trò quảng cáo gần giống với JW nhằm thu hút khách hàng. Với bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn mới khai trương, JW có 2 địa chỉ chính thức và nhanh chóng:

+ Trụ sở chính: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

+ Chi nhánh: 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, Quận 1, TP. HCM

Vì thế không có bất cứ một chi nhánh nào của JW trên đường Sương Nguyệt Ánh, khách hàng nên tìm hiểu kỹ thông tin để làm đẹp đúng địa chỉ mà mình mong muốn.

JW – Bệnh viện thẩm mỹ đạt chuẩn tại Việt Nam

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã chính thức đi vào hoạt động, đánh dấu bước đột phá trong ngành công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ ở nước ta. Bên cạnh những dịch vụ làm đẹp cao cấp, JW còn có đội ngũ bác sĩ được tu nghiệp dài hạn ở “thiên đường làm đẹp” xứ Kim chi.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh

Trong buổi lễ khai trương JW cơ sở mới ngày 26/3, có sự tham dự của (thứ tự trái qua): ông Ngọc Khuê (Cục trưởng Cục khám chữa bệnh BYT); PGS. TS. Trần Thị Trung Chiến (Nguyên bộ trưởng BYT); Bà Trương Mỹ Hoa (Nguyên Phó Chủ Tịch nước CHXHCN Việt Nam) cùng TS. BS. Man Koon Suh (TGĐ Bệnh viện Thẩm mỹ JW toàn cầu) và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc JW chi nhánh Việt Nam

Hoạt động dựa theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW nằm trong top 5 trung tâm thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam luôn cập nhật những công nghệ làm đẹp hiện đại để mang đến cho khách hàng Việt những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ cao cấp và an toàn.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh

JW hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ JW top 5 Hàn Quốc

Áp dụng mô hình chuyên khoa sâu trong phẫu thuật thẩm mỹ

Việc ứng dụng chuyên khoa sâu trong lĩnh vực thẩm mỹ không phải trung tâm nào cũng có thể làm được bởi yêu cầu rất cao về cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại cũng như trình độ chuyên môn của các bác sĩ.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn trình độ cao theo mô hình chuyên khoa sâu tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh

Trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn tại JW

Hiện nay JW là Bệnh viện thẩm mỹ áp dụng mô hình này với từng chuyên khoa riêng biệt như: Chuyên khoa phẫu thuật mắt, chuyên khoa nâng mũi và nâng mũi S Line, chuyên khoa phẫu thuật khuôn mặt, chuyên khoa về nâng ngực, chuyên khoa nha khoa, chuyên khoa chăm sóc da… Với các bác sĩ hàng đầu tại Việt Nam phụ trách từng khoa riêng biệt. Điều này giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn dịch vụ cũng như nhận được sự hỗ trợ từ các bác sĩ mang lại kết quả làm đẹp như ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ tại Việt Nam nhận tác quyền gọt mặt V Line và nâng mũi S Line (có bản quyền)

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh

Bác sĩ Hong Lim Choi – Chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật mắt phụ trách chuyên khoa mắt tại JW

Xin được nhắc lại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ có 2 địa chỉ nhanh chóng đó là 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM và 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1, TP. HCM. JW không có bất cứ chi nhánh hoặc trung tâm nào có tên bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh, các khách hàng có thể truy cập vào Website: http://thammyhanquoc.vn để biết thêm chi tiết.

Gợi ý tìm kiếm:

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc Sương Nguyệt Ánh

phau thuat tham my

benh vien tham my jw

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN