logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Bí quyết thẩm mỹ mắt hiện đại – Cắt mí mắt


Khiếm khuyết chung của người châu Á chính là sở hữu đôi mắt một mí thiếu hài hòa cùng với ít tự nhiên. Sở hữu lẽ vì điều này mà công nghệ cắt mí mắt khai sinh nhận được sự lo ngại của đông đảo mọi người.

cắt mí mắt

Hiệu quả can thiệp của kĩ thuật cắt mí mắt

Với những đôi mắt kém duyên, phần mí mắt không hài hòa hoặc không có mí, nó là hạn chế lớn trên gương mặt, khiến người mắc phải tự ti kèm với xấu hổ.

Phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc khai sinh được bệnh nhân chọn lựa cũng như thao tác nhiều. Bởi lẽ, chỉ trong một ca phẫu thuật nhỏ, bác sĩ thẩm mỹ chuyên khoa sẽ tác động tương tự giúp đôi mắt trông to rõ, hài hòa cùng với ấn tượng hơn.

Mô phỏng công nghệ cắt mí mắt mới nhất

Theo đó, quá trình thực hiện được diễn ra bằng cách rạch đường mổ siêu nhỏ ở mí mắt trên. Thông qua đó, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tạo nếp mí mới kết hợp với lấy da dư và mỡ thừa ở những tình trạng mắt sụp mí kém duyên.

Trong 30 phút thao tác, đôi mắt sẽ trông to rõ, ấn tượng và nếp mí mới hài hòa, tự nhiên nhất.

Nguyên tắc an toàn khi thẩm mỹ mắt

Tuy chỉ là một tiểu phẫu nhỏ cùng với ít xâm lấn nhưng cắt mí mắt nếu không được thao tác khéo léo, tinh tế, vận dụng công nghệ tân tiến tương tự tuân thủ quy tắc an toàn thì có thể xuất hiện nhiều di chứng xấu.

Lo lắng nhất của bệnh nhân khi thực hiện thẩm mỹ chính là phải sống chung với đôi mắt không cân đối, nếp mí không tự nhiên, mắt xuất hiện tình trạng dị tật kèm với tác động đến phần lồng tử.

Chính bởi vì thế mà khi tiến hành cắt mí mắt an toàn, bệnh nhân cần nên chọn đúng nơi chất lượng có những nguyên tắc sau:

+ Cắt mí mắt vừa phải, không cắt quá dày khiến mắt thô kèm với thiếu tự nhiên

+ Không tác động vào cơ nâng mi vì có thể khiến mắt lờ đờ

+ Giải quyết kết quả những nếp mí lót trước khi cắt mí mắt

Cần bác sĩ thăm khám trước khi cắt mí mắt cho chị em

+ Cắt mí hài hòa, tránh tình trạng bất cân xứng

+ thực hiện nhanh chóng, chính xác, chú ý

Chọn địa chỉ cắt mí mắt chuẩn đẹp

Nhắc đến kỹ thuật thẩm mỹ mắt, chúng ta không thể bỏ qua trung tâm. Bởi lẽ, đây là địa điểm tiên phong hoạt động theo cơ chế nhượng quyền thương hiệu, vận dụng kĩ thuật cắt mí từ TS.BS Hong Lim Choi.

JW bàn giao công nghệ thẩm mỹ mắt từ TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc

Phương pháp cắt mí mắt tại JW được tiến hành theo đúng nguyên tắc an toàn được đề ra. Cho dù là ca phẫu thuật nhỏ nhỏ, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa của JW cũng tỉ mỉ, cẩn thận kèm với tinh tế trong từng tiến hành để sở hữu kết quả tốt.

Cắt mí mắt đẹp tự nhiên tại thương hiệu chuẩn Hàn

Thẩm mỹ mắt bằng kĩ thuật cắt mí tại đây có được tính thẩm mỹ cao, thời gian tồn tại lâu dài kèm với an toàn đối với người thực hiện.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN