logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cách làm khuôn mặt V Line


Sở hữu gương mặt V line thanh tú là điều mà nhiều bạn gái mong muốn. Nhưng nếu bạn chưa may mắn có được khuôn mặt như thế thì cũng đừng vội buồn hay lo lắng. Hiện nay có rất nhiều cách làm khuôn mặt V line đơn giản mà bạn có thể tự áp dụng tại nhà, một trong số đó là mát xa.

Bước 1  – Mát xa chân mày

Cách làm khuôn mặt V Line 

Với bước này cần thực hiện là bạn dùng 2 ngón tay trỏ và 2 ngón tay giữa ẩn vào điểm trung đường giữa 2 chân mày, day day nhẹ theo hướng lên, xuống khoảng 15 lần. Cách này để các nét tập trung vào vùng giữa của gương mặt.

Bước 2 –  Massage mắt

Cách làm khuôn mặt V Line

Tiếp tục dùng ngón tay cái cho vùng chân mày, kết hợp đồng thời với massage và di chuyển xung quanh đôi mắt. Lặp lại nhiều lần mỗi bên.

Bước 3  –  Mát xa cho khuôn mặt thon gọn

Cách làm khuôn mặt V Line

Bước này có thể giúp khuôn mặt trông thon gọn hơn, đặc biệt là vùng cằm và là bước chính cần được ưu tiên khi thực hiện cách làm khuôn mặt V line tại nhà nhé.

Đặt ngón trỏ nằm ngang trên đôi xương gò má, miết nhẹ theo chiều trái sang phải 10 lần mỗi bên, tiếp tục thao tác này nhưng thay đổi chiều với việc đẩy nhẹ lên trên, sau đó lặp lại tương tự ở phía dưới.

Bước 4 – Massage cằm

Cách làm khuôn mặt V Line

Động tác cuối cùng để thư giãn và giúp tạo dáng gương mặt đẹp hơn bao gồm bàn tay áp vào má, 2 mu bàn tay chạm vào vùng cằm, từ từ đẩy tay về phía bên tai tiếp tục massage theo vòng trong và đẩy tay lên.

Vì động tác này có tác dụng vào xương hàm nhiều, do vậy nó cần được lặp đi lặp lại nhiều lần để mang lại hiệu quả tích cực.

Đây là cách làm khuôn mặt V Line toàn diện nhất đang được nhiều thế hệ tin dùng và áp dụng mỗi ngày. Tuy vậy, nếu bạn không có nhiều thời gian để tiến hành nhưng vẫn muốn nhanh chóng sở hữu chiếc cằm V line đẹp chuẩn mực thì các bạn có thể tham khảo phương pháp gọt mặt V line theo công nghệ  Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Cách làm khuôn mặt V Line

Hình ảnh khách hàng sau gọt mặt V line, nâng mũi S line, phẫu thuật hàm hô, mắt to,…

Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, phẫu thuật gọt mặt V line bằng công nghệ cao, hiện đại giúp bạn loại bỏ được hết những rủi ro và khắc phục được các nhược điểm từ những phương pháp cũ, cho gương mặt đẹp hoàn thiện, tự nhiên chỉ sau nhanh chóng.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào khung bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN