logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Căng da mặt bằng chỉ


Khi bước qua độ tuổi 30, làn da sẽ giảm dần khả năng đàn hồi và xuất hiện các nếp nhăn, da mặt chảy xệ. Để “cứu vãn” tình trạng này, nhiều chị em đã sử dụng mỹ phẩm đắt tiền, các biện pháp chăm sóc da tự nhiên,…. Nhưng những cách này chỉ có tính tạm thời và hiệu quả mang lại thường không cao. 

Căng da mặt bằng chỉ - gương mặt tươi trẻ

Sở hữu làn da căng mịn là mơ ước của tất cả mọi người

Mách bạn một phương pháp giúp trẻ hóa da không phẫu thuật nhanh chóng và cho hiệu quả duy trì dài lâu, đó chính là công nghệ căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lif (một loại chỉ đặc biệt thường được dùng trong phẫu thuật tim, được thiết kế rất mảnh nhưng lại có độ bền bỉ cao)

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lif thực hiện như thế nào?

Sau khi thăm khám kĩ càng, bác sĩ sẽ dựa vào kết quả đó để tiến hành sử dụng các sợi chỉ luồn dưới da, đính vào các mô bằng 1 dụng cụ chuyên dụng hiện đại, kế đến nhẹ nhàng kéo căng khiến các ngành gai ở chỉ bung tỏa, bám chắc vào da và mô để tạo thành một “bộ khung” nâng cơ mặt chắc chắn, vững bền từ đó cho kết quả duy trì bền lâu hơn.

Căng da mặt bằng chỉ - hình mô phỏng

Hình minh hoạt quá trình căng da mặt bằng chỉ

Đồng thời, cơ thể sau khi bị tác động sẽ tự động sản sinh ra collagen, elastin, mô xơ bao bọc dày quanh sợi chỉ và những vị trí lân cận, giúp tăng độ đàn hồi cho da, trẻ hóa làn da một cách dễ dàng, nâng cao hiệu quả lên gấp nhiều lần so với các kỹ thuật cũ.

Căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lif duy trì bao lâu?

Căng da mặt bằng chỉ chuyên biệt Ultra V Lif là kỹ thuật đơn giản, có thời gian thực hiện nhanh, không phẫu thuật nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện xong bệnh nhân có thể về ngay trong ngày và sinh hoạt bình thường mà không cần nghỉ ngơi nhiều.

Căng da mặt bằng chỉ - Lễ ký kết hợp tác

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền thương hiệu của JW

Thông thường, khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lif tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được áp dụng công nghệ, quy trình thực hiện, nguyên vật liệu (chỉ Ultra V Lif),… đạt chuẩn theo quy định nghiêm ngặt của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc. Do đó, đảm bảo thời gian duy trì lâu nhất hiện nay, khoảng 5 – 7 năm.

Ngoài ra, thời gian tồn tại cũng còn phụ thuộc mức độ chảy xệ , lão hóa của vùng da mặt từng người. Tình trạng sa trễ càng nhẹ, độ tuổi bệnh nhân càng trẻ, mới thực hiện căng da mặt lần đầu,… thì “tuổi thọ” kéo dài càng lâu và ngược lại.

Căng da mặt bằng chỉ - hình trước sau

Hình ảnh khách hàng sau khi căng da mặt và kết hợp lấy mỡ da dư mi dưới tại JW

Đặc biệt, khi thực hiện căng da bằng chỉ không phẫu thuật tại đây bạn sẽ được đích thân các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế giúp nhận định chính xác mức độ chảy xệ, đồng thời tiến hành kỹ thuật chuẩn xác, đảm bảo gương mặt bạn sẽ nhanh chóng lấy lại sự tươi trẻ, mịn màng tự nhiên.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN