logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Căng da mặt giá bao nhiêu


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi năm nay vừa ngót nghét 35 tuổi mà ai nhìn tôi cũng tưởng phải chạm mốc 50 tuổi, vì vùng da mặt bị chảy xệ nặng, nếp nhăn hình thành quá trời khiến tôi cảm thấy buồn quá. Qua tìm hiểu tôi được biết hiện nay có các phương pháp căng da mặt có thể giúp tôi trẻ ra cả gần chục tuổi. Vậy bác sĩ cho hỏi trường hợp của tôi nên chọn kỹ thuật nào để mang lại hiệu quả cao? Căng da mặt giá bao nhiêu? Tôi xin cảm ơn.

(Ngọc Huyền, Lâm Đồng)

Trả lời:

Bạn Ngọc Huyền thân mến!

Căng da mặt giá bao nhiêu - hinh minh họa

Là phụ nữ ai cũng mong muốn sở hữu làn da tươi trẻ

Căng da mặt hiện đang là một trong những cách “xóa sổ” nếp nhăn, trẻ hóa da mặt hiệu quả nhất. Tuy nhiên, hiện nay có 2 phương pháp đang được áp dụng phổ biến đó là căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift và phẫu thuật căng da mặt SMAS.

Da mặt bị chảy xệ nặng, nhiều nếp nhăn thì nên chọn phương pháp căng da mặt nào?

Trên thực tế, các phương pháp căng da mặt chỉ mang đến hiệu quả cao khi nó được áp dụng đúng đối tượng khách hàng.

Nếu da mặt bạn ở mức độ sa trễ nhẹ, mới bắt đầu lão hóa thì áp dụng căng da mặt bằng chỉ Ultra V Lift sẽ giúp đạt được kết quả như mong muốn. Tuy nhiên, ngược lại tình trạng da bị chảy xệ nặng, nhiều nếp nhăn thì bắt buộc phải thực hiện phẫu thuật căng da mặt SMAS.

Như vậy, việc nhận định mức độ chảy xệ của da mặt như thế nào thì cần phải có sự can thiệp của bác sĩ giàu kinh nghiệm, có kiến thức chuyên sâu, từ đó đưa giải pháp xử lý tốt cho bạn.

Nhưng nếu đúng như những gì chị mô tả ở trên thì giải pháp hữu hiệu nhất dành cho bạn chính là phẫu thuật căng da mặt SMAS. 

Căng da mặt giá bao nhiêu - hình mô phỏng

Mô phỏng tiến trình phẫu thuật căng da mặt (Ảnh minh họa)

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ gây mê nhẹ và rạch đường thật mảnh nằm ẩn trong nếp tóc, chạy dọc theo đường thái dương để giấu sẹo. Sau đó, bóc tách khéo léo da khỏi lớp tổ chức dưới da lấy đi các mô mỡ da thừa vừa đủ, tiếp đến khâu chặt và cố định lớp SMAS để vùng cơ mặt chảy xệ trở về vị trí ban đầu, cho làn da căng mịn tự nhiên. Cuối cùng là khâu vết thương thật tỉ mỉ bằng chỉ thẩm mỹ.

Căng da mặt giá bao nhiêu?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đang áp dụng công nghệ phẫu thuật căng da mặt SMAS được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc.

Căng da mặt giá bao nhiêu - Các bác sĩ thẩm mỹ

Các bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm tại JW

Đặc biệt, dưới sự thực hiện của các bác sĩ có bề dày kinh nghiệm, kiến thức và tay nghề chuyên sâu, đảm bảo sẽ giúp bạn phân tích đúng tình trạng da mặt, từ đó xác định đúng lớp SMAS cần can thiệp và khâu gấp khúc hoặc đường chữ Z liên hoàn nhằm cho cơ vùng mặt trở nên mịn màng, căng tràn sức sống. Việc xâm nhập đúng lớp sẽ không chỉ đảm bảo tính an toàn cao mà còn cho thời gian duy trì kéo dài lâu hơn.

Đông đảo khách hàng đã thực hiện dịch vụ này tại JW và đều có những nhận xét, đánh giá rất tốt cả về chất lượng, phong cách phục vụ lẫn mức giá thành. Bạn có thể tham khảo bảng giá ở đây.

Căng da mặt giá bao nhiêu - hình trước sau

Sau khi căng da mặt và lấy mỡ da dư mi dưới tại JW, gương mặt khách hàng đã có sự thay đổi rõ rệt.

Nếu bạn đang mong muốn cải thiện làn da lão hóa và sở hữu diện mạo tươi trẻ, tự nhiên thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN