logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt bị sưng nên xử lí thế nào


Chào bác sĩ thẩm mỹ, tôi là Huỳnh Như, năm nay 23 tuổi kèm với hiện đang là nhân viên truyền thông. Tôi vừa mới tiến hành cắt mí mắt kèm với bây giờ còn sưng đau. Tôi muốn hỏi bác sĩ là cắt mí mắt bị sưng nên làm sao để khắc phục nhanh ạ. Bác sĩ thẩm mỹ tư vấn giúp tôi với?

Bài viết có thể bạn quan tâm:

cắt mí mắt bị sưng

Xin chào Huỳnh Như

Cảm ơn bạn đã tin tưởng kèm với gửi thắc mắc về trung tâm của chúng tôi. Về trăn trở cắt mí mắt bị sưng phải làm sao của bạn sẽ được chuyên gia tư vấn kỹ lưỡng.

Theo như bạn chia sẻ, bạn vừa cắt mí mắt được một thời gian ngắn cùng với diễn ra hiện tượng sưng là triệu chứng khá bình thường. Bởi nếu cắt mí mắt sau nhiều ngày mà xuất hiện tình trạng sưng thì cần nên đến ngay cơ sở thẩm mỹ đã tiến hành đặt cải thiện.

trường hợp sưng nề sau khi cắt mí mắt sẽ được cải thiện nếu như bạn thực hiện đúng những chỉ dẫn sau

+ Chườm đá liên tục sau khi cắt mí:Theo các chuyên gia, nếu xuất hiện tình trạng sưng sau khi cắt mí thì cần tích cực chườm đá để có thể khắc phục 70% trường hợp sưng tấy. Chính vì thế, trong thời gian khoảng 24h đầu sau khi giải phẫu thẩm mỹ cắt mí mắt, bạn sử dụng túi đá bọc trong nilông sạch nhẹ nhàng chườm đá vào vết mổ đặt giảm nhanh trường hợp sưng tấy. Cách 10 phút chườm lạnh thì phải nghỉ 15-20 phút rồi mới tiếp tục. Khi tiến hành cách này cần tránh đặt không cho nước va vào mắt.

Chườm đá liên tục sau khi cắt mí mắt

+ Bạn cần uống đúng thuốc giảm sưng kèm với đau theo đúng đơn của thạc sĩ bác sĩ kê. Đây là những loại thuốc trợ giúp đắt lực cho quy trình hồi phục kèm với giảm thiểu sưng đau sau khi cắt mí mắt

+ thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học. Tăng cường dùng rau kèm với hoa quả, không nên ăn những thực phẩm sở hữu tính kích ứng với vết thương cao như hải sản, thịt bò, rau muống…

Không sử dụng hải sản tương tự thịt bò trong những ngày đầu sau khi cắt mí

+ Hạn chế vận động mạnh đặt mắt được nghỉ ngơi, thư giản trong những ngày đầu sau khi cắt mí.

Huỳnh Như thân mến, bạn đừng quá lo lắng về trường hợp mí mắt sưng sau khi cắt vì đây là triệu chứng đơn giản. Hãy tuân thủ đúng hướng dẫn của bác sĩ thẩm mỹ cùng với thao tác cách chườm đá thường xuyên để hạn chế trường hợp sưng đau nhé.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN