logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt mí mắt bị trợn và những nỗi lo tiềm ẩn


Không biết tự bao giờ, thẩm mỹ mắt bằng kĩ thuật cắt mí đã trở thành một trong những các dịch vụ được ưa chuộng. Tuy nhiên, đâu nên ai cũng có được kết quả tốt khi thực hiện, trường hợp cắt mắt 2 mí bị trợn vẫn còn xuất hiện đâu đó, đây chính là nỗi quan tâm của người trong cuộc.

cắt mí mắt bị trợn

3 lí do khiến cắt mắt 2 mí bị trợn kém duyên

Bất cứ một công nghệ thẩm mỹ nào cũng sở hữu tính 2 mặt của nó. Nếu như thẩm mỹ mắt mang đến cho quý khách “cửa sổ tâm hồn” long lanh thì đâu đó cũng sở hữu người đang “đâu đầu” về mắt trợn, mắt biến chứng sau khi cắt.

  • Vấn đề mấu chốt để xuất hiện tình trạng mắt trợn chính là do ưa dùng không đúng nơi thẩm mỹ, tiến hành bởi bác sĩ sở hữu tay nghề kém, ứng dụng kỹ thuật không đúng.

Hiện tượng mí mắt có dấu hiệu trợn sau khi cắt mí

  • Hiện tượng mắt trợn ngược, mí mắt không nhắm liền được gây tâm lý vô cùng hoang mang cho chị em. Đặc biệt là đối với những ai có ý muốn “làm đẹp” thì bỗng chốc trở thành “thảm họa thẩm mỹ”
  • Nỗi ám hình ảnh mắt trợn, mắt biến chứng tương tự những hình ảnh hưởng sau thẩm mỹ kéo dài dai dẳng. Khi nằm trong tình trạng này, bệnh nhân nên thực sự bình tĩnh, tìm cách cải thiện nhanh chóng thay bằng buồn lo.

Phương pháp khắc phục đôi mắt trợn

Thấu hiểu được nhiều trường hợp thẩm mỹ mắt bị hỏng kèm với những lo âu của người trong cuộc. Thẩm mỹ viện – Chi nhánh chính thức của Bệnh viện Jeong Won xứ sở Hàn Quốc đã chính thức thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt.

Lễ kí kết thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mắt tại JW

Chuyên khoa này được sự trợ giúp của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Theo đó, những tình trạng cắt mí mắt bị trợn, mắt không cân xứng, nhiễm trùng, biến chứng…sẽ được tái phẫu thuật với bác sĩ đầu ngành, được giải quyết hiệu quả trong thời gian ngắn.

Trường hợp mắt bị trợn đã được tái giải phẫu tại JW

Thạc sĩ bác sĩ chuyên khoa của JW sẽ dựa vào từng trường hợp cụ thể, thăm khám trực tiếp trước khi tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt. Quá trình tiến hành luôn luôn khẳng định nguyên tắc an toàn đặt quý khách vừa có được đôi mắt ấn tượng, vừa sở hữu hiệu quả thẩm mỹ lâu dài.

Trường hợp tái phẫu thuật thẩm mỹ mắt tại JW do bệnh nhân trước đó cắt mí Hàn Quốc bị đứt cơ nâng mi

Được biết, thẩm mỹ mắt tại JW tiến hành tái phẫu thuật mắt dựa vào quy tắc riêng. Bởi thế, bệnh nhân sẽ thực sự hài lòng với hiệu quả tái phẫu thuật thẩm mỹ mà chị em sở hữu được.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN