logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cắt xương hàm chữa móm


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi bị móm đã lâu nên rất mặc cảm vì luôn bị bạn bè trêu chọc. Cho tôi hỏi cách cắt xương hàm chữa móm hiện nay là biện pháp thế nào, có hiệu quả không?

(Hiền Hòa, Bình Phước)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Hiền Hòa,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp cắt xương hàm chữa móm đến chúng tôi, xin giải đáp vấn đề này như sau:

Hàm móm là một trong những khuyết điểm thường gặp ở khuôn mặt và tùy vào mức độ nặng hay nhẹ mà bạn có thể cân nhắc nên phẫu thuật hay không. Có những người bị móm nhưng nhìn vẫn duyên dáng còn có những người không được may mắn như vậy. Tình trạng móm dẫn đến sự mất cân đối trên khuôn mặt và đôi khi còn gây trở ngại trong việc ăn uống.

Cắt xương hàm chữa móm

Cắt xương hàm chữa móm (Ảnh minh họa)

Tìm hiểu phương pháp cắt xương chữa hàm móm hiệu quả

Để chữa trị móm hiệu quả thì biện pháp chỉnh xương hàm được đa số bác sĩ áp dụng thực hiện. Phương pháp phẫu thuật khuôn mặt này tiến hành theo hướng đẩy xương hàm dưới về phía sau để khớp với hàm trên, tạo nên sự cân đối cho khuôn mặt. Kỹ thuật này tùy vào mức độ móm mà bác sĩ sẽ đưa ra chỉ định thực hiện như thế nào.

Ví dụ móm nhẹ thì chỉ cần nhổ 2 răng số 4 và tạo đường cắt ngách lợi qua hai răng này, di chuyển xương hàm ra sau, dùng nẹp vít cố định lại. Với bệnh nhân móm nặng do hàm phát triển quá mức thì sẽ áp dụng kỹ thuật BSSO: không cần nhổ răng, chỉ cần cắt 2 cành bên hàm dưới rồi đẩy lùi về sau, cố định lại bằng nẹp vít.

Cắt xương hàm chữa móm

Khách hàng nam bị móm nặng thấy rõ khi nhìn nghiêng, sau khi chữa móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã thay đổi toàn diện

Phương pháp phẫu thuật hàm móm đặc biệt khó và phức tạp, yêu cầu chuyên môn cao và khả năng phân tích, đánh giá mức độ móm chính xác ở người bác sĩ thực hiện để biết được phải đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ để gương mặt được hài hòa. 

Địa chỉ thẩm mỹ cắt xương chữa hàm móm hiệu quả

Cắt xương hàm chữa móm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) đang khám cho một khách hàng 

Với kinh nghiệm lâu năm về chữa hàm móm nặng và đã giúp cho nhiều người xóa bỏ nỗi mặc cảm này, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (Top 5 trong số các bệnh viện, thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hàn) là một trong những trung tâm hàng đầu hiện nay về chữa móm. Bên cạnh công nghệ chỉnh hàm móm được học tập từ chính các bác sĩ người Hàn mang lại kết quả tối ưu, chữa hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn đảm bảo độ an toàn, không biến chứng nhờ sự tân tiến ở các máy móc thiết bị.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về kỹ thuật chỉnh hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bằng cách đến trung tâm hoặc liên hệ hotline để được hỗ trợ nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN