logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí phẫu thuật độn cằm


Hỏi: JW vui lòng giải đáp giúp cho tôi thắc mắc về chi phí phẫu thuật độn cằm sớm nhé vì tôi đang có ý định đi làm cằm V Line.

(Kiều Vân, Đà Nẵng)

Trả lời:

Thân chào Kiều Vân, cảm ơn bạn đã gửi đến chuyên mục hỏi đáp của JW về vấn đề chi phí phẫu thuật độn cằm. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước đây, những người có chiếc cằm quá ngắn hay quá dài thường phải đau khổ chịu đựng và gánh nhiều sự mặc cảm. Nhiều người đã tìm đến việc độn cằm thẩm mỹ để giải quyết chiếc cằm lẹm xấu xí nhưng gặp nhiều trở ngại do kỹ thuật cũ có nhiều nhược điểm.

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Chi phí phẫu thuật độn cằm (Ảnh minh họa)

Công nghệ độn cằm V Line từ Hàn Quốc đã vươn lên và trở thành công nghệ hàng đầu với những điểm mạnh hơn so với phương pháp cũ. Kỹ thuật tạo đường mổ chuẩn xác đến từng milimet, khả năng giấu sẹo hoàn thiện (vì đường mổ nằm trong miệng), miếng độn rất bền dẻo linh hoạt bằng silicon an toàn không bị đào thải, bổ sung thêm thiết bị nội soi để hỗ trợ thao tác chính xác hơn,… Đây chỉ là một số trong rất nhiều những ưu điểm của độn cằm V Line công nghệ Hàn Quốc để bạn bị thuyết phục và quyết định chọn phương pháp này.

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Chi phí phẫu thuật độn cằm (Ảnh trước sau)

Ngoài độn cằm bằng chất độn thì các phương pháp sử dụng mỡ tự thân, trượt cằm, tiêm chất làm đầy,… cũng được một số khách hàng cân nhắc tiến hành. Một số người cảm thấy lo lắng về chất lượng miếng độn hoặc lo ngại bị đào thải vật liệu độn thì có thể chọn các cách trên. Tuy nhiên hiệu quả và độ lâu bền, sự linh hoạt của cằm sau khi độn có thể gặp một số trở ngại, do đó xét trên phương diện an toàn, độ thẩm mỹ cao thì sử dụng chất liệu độn vẫn đáng tin cậy hơn.

Chi phí phẫu thuật độn cằm

Đội ngũ bác sỹ của Bệnh viện thẩm mỹ JW tại Hàn Quốc và Việt Nam

Chi phí dành cho một ca phẫu thuật độn cằm V Line phụ thuộc vào công nghệ thực hiện, chất lượng của miếng độn cằm và những yếu tố khác như: máy móc, các thiết bị được sử dụng trong quá trình phẫu thuật và nơi thẩm mỹ. Và để đảm bảo chiếc cằm của bạn thực sự được đổi thay và xứng đáng với số tiền đã bỏ ra, chị em nên tìm đến một thẩm mỹ viện uy tín, đảm bảo từ công nghệ, tay nghề bác sỹ cho đến vật liệu sử dụng. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN