logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chi phí phẫu thuật hàm hô là bao nhiêu?


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn tìm hiểu về chi phí phẫu thuật hàm hô để đưa em gái đi làm (em gái tôi bị hô rất nặng). Vì gia đình cũng không phải khá giả lắm nên tôi muốn tìm hiểu kỹ vấn đề này một chút, rất mong nhận được sự tư vấn từ các bác sĩ.

(Mai Thi, Quận 8)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Mai Thi, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chi phí phẫu thuật hàm hô đến cho hộp thư tư vấn của chúng tôi, xin trả lời câu hỏi này như sau:

Phụ nữ thì ai cũng muốn mình trông phải thật rạng rỡ và cuốn hút đối phương. Tuy nhiên do bẩm sinh mà khuôn mặt của bạn không được như ý, có thể là do chiếc hàm bị hô khiến gương mặt mất cân xứng, thiếu tự tin khi giao tiếp. Phẫu thuật hàm hô là biện pháp phẫu thuật khuôn mặt hiệu quả nhất giúp cải thiện được tình trạng hàm bị hô, đồng thời điều chỉnh cấu trúc kích thước xương hàm sao cho cân xứng với tổng thể khuôn mặt.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Chi phí phẫu thuật hàm hô (Ảnh minh họa) 

Phẫu thuật hàm hô thực hiện như thế nào?

Kỹ thuật chỉnh sửa hàm hô hiện nay đang là loại hình phẫu thuật thu hút được sự quan tâm của nhiều người bởi giải quyết được khuyết điểm mà kỹ thuật niềng răng trước đây không làm được. Công nghệ này thực hiện trong khoảng 2 – 3h và trước khi tiến hành, bạn sẽ được gây mê nhẹ toàn thân để ổn định cơ thể, tinh thần. Bằng cách xác định mức độ bị hô hàm bằng phim hàm, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp phẫu thuật hàm hô phù hợp tùy theo mức độ:

+ Đối với hô hàm trên: Hầu hết bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Qua khoang trống này sẽ thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau.

+ Nếu bị hô hàm kèm theo hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên để điều trị hô và hở lợi.

+ Nếu bị hô cả 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên, dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Sau phẫu thuật thì bạn cần ở lại bệnh viện trong 24h và tái khám, cắt chỉ theo đúng lịch của bác sĩ. Thời gian hồi phục sau khi chỉnh hàm hô chỉ mất khoảng 12 – 14 ngày nên bạn có thể quay trở lại sớm với công việc, cuộc sống hằng ngày.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Tùy vào mức độ hô của xương hàm và lựa chọn nơi thực hiện mà mức giá dành cho việc chỉnh hàm hô sẽ có sự dao động nhất định. Bạn nên tìm kiếm cho mình một trung tâm – thẩm mỹ viện thực sự uy tín, chất lượng với nhiều ưu điểm chuyên biệt trước khi quyết định nên chỉnh hàm hô ở đâu.

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Lan Nhi (top 6 So You Think You Can Dance) hết hô  sau khi chỉnh hô tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam

Tham khảo giá phẫu thuật hàm hô của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam TẠI ĐÂY.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 xứ Hàn là một trong những trung tâm tạo nhiều ấn tượng với hàng ngàn ca chỉnh hô móm thành công. Với kết quả tuyệt vời mang đến cho cô gái Lan Nhi – Top 6 So You Think You Can Dance, loại bỏ tình trạng hô hàm nặng nhờ vào bàn tay “vàng” của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (giám đốc bệnh viện), JW là nơi mang đến cho rất nhiều người sự “lột xác” ngoạn mục. 

Chi phí phẫu thuật hàm hô

Lan Nhi và TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người thay đổi toàn diện cho gương mặt của cô

Bên cạnh việc sử dụng loại lưỡi cưa đặc biệt chỉ dùng một lần giúp phẫu thuật nhanh và ít đau thì chế độ chăm sóc, bảo hành chu đáo,… cũng là những điểm mạnh tạo nên hình ảnh ấn tượng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin khác về công nghệ chỉnh hàm hô nổi tiếng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bằng cách đến trực tiếp hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN