logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Em bị hô khá nặng nên thường cảm thấy tự tin và ít khi cười. Ba mẹ thấy vậy nên năm 18 tuổi đã cho em đi niềng răng để cải thiện nhưng sau 2 năm tình trạng hô vẫn không giảm được bao nhiêu. Qua tìm hiểu em được biết trường hợp của em bị hô do hàm. Vậy bác sĩ cho em hỏi chỉnh hàm hô có mấy cách? Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? Em xin cảm ơn nhiều ạ.

(Minh Nguyệt, Thanh Hóa)

Trả lời:

Bạn Minh Nguyệt thân mến!

Nếu như trước kia việc điều trị hô vẩu chỉ bó hẹp trong một phương pháp nhanh chóng là chỉnh nha – niềng răng. Tuy nhiên, theo các chuyên gia hàng đầu thì phương pháp này chỉ mang lại hiệu quả khi bạn bị hô do răng, răng lệch lạc….. còn nếu bị hô do hàm thì biện pháp nhanh chóng là phẫu thuật hàm hô.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu? (Ảnh minh họa ưu điểm)

Với kỹ thuật cao cấp này chỉ sau một lần thực hiện không cần niềng răng bạn sẽ lấy lại khuôn miệng cân đối, hết hô vẩu tức thì và duy trì kết quả hiệu quả lâu dài.

Có mấy cách chỉnh hàm hô?

Như đã chia sẻ ở trên, chỉnh hàm bị hô chỉ có một cách nhanh chóng, tuy nhiên tùy vào từng trường hợp khác nhau mà bác sĩ sẽ có thủ thuật thực hiện riêng. Quá trình phẫu thuật khuôn mặt này đòi hỏi người bác sĩ không chỉ có chuyên môn và còn phải đủ năng lực, kinh nghiệm để đánh giá đúng hiện trạng hô đang ở mức độ nào, từ đó đưa ra biện pháp xử lý tối ưu nhất, cụ thể là:

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Tiến trình mô phỏng quá trình chỉnh hàm hô

+ Hô hàm ở trên: Thông thường sẽ cắt tiền đình hàm, nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống. Sau đó, bác sĩ tiến hành thực hiện đường cắt phẫu thuật đi qua 2 khe răng nhổ dọc trên cung xương hàm và đẩy lùi hàm trên về phía sau, rồi cố định bằng nẹp vis.

+ Hô hàm kèm hở lợi nhiều: Cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau rồi lún lên trên một chút để điều trị hô kèm hở lợi trong 1 lần phẫu thuật.

+ Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình hàm trên và dưới, nhổ 2 răng số 4 đẩy lùi về sau.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Máy Dentri chụp hàm mặt tân tiến nhanh chóng tại Việt Nam

Việc thực hiện phẫu thuật hàm hô vẫn bảo toàn hoạt động vùng miệng bình thường, bởi trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ cho chụp phim hàm mặt bằng máy Dentri cùng phần mềm quản lý cao cấp, giúp cung cấp hình ảnh vùng hàm chuẩn xác, sắc nét, từ đó giúp xác định chuẩn xác phần xương hàm cần đẩy lùi vào bao nhiêu là đủ để khớp cắn ăn khít.

Đồng thời, kết thúc quá trình bác sĩ sẽ cố định lại hàm chắc chắn hiệu quả lâu dài với nẹp vis nên không ảnh hưởng đến việc ăn nhai tự nhiên sau khi vết thương bình phục hẳn bạn nhé.

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Rất nhiều khách hàng đã phẫu thuật hàm hô thành công chỉ với 1 lần thực hiện nhanh chóng

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

Với công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn Quốc, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là trung tâm phẫu thuật hàm hô chuyên sâu nổi tiếng uy tín hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Từ lâu, đã mang lại nụ cười tự tin cho hàng ngàn khách hàng trong và ngoài nước bị hô hàm, cười hở lợi.

Đặc biệt, đội ngũ điều trị cho bạn đều là những bác sĩ kinh nghiệm cao, được tu nghiệp nhiều năm từ Thẩm mỹ Hàn Quốc, có đủ năng lực để giúp xác định được chính xác nguyên nhân gây hô, đề ra phương pháp điều trị hiệu quả và đảm bảo hết hô vẩu chỉ sau lần mổ , cho phép tiết kiệm tối đa chi phí cho bạn.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY<<<

Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu

Các bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh VN giải đáp thắc mắc? Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn.

>>>Bạn đang xem bài viết: Chỉnh hàm hô giá bao nhiêu?

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN