logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh hàm hô móm


Câu hỏi: Chào Bệnh thẩm mỹ Hàn Quốc JW, em tên Thu Mai, em và chị gái đều bị hô nhưng không hiểu sao chị em niềng răng thì hết hô còn em, dù cũng chỉnh nha trong một thời gian dài nhưng lại không được kết quả như mong muốn. Trung tâm cho em hỏi có phương pháp nào chỉnh hàm hô móm hiệu quả hơn không ạ?

(Thu Mai, Đồng Nai)

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc:

Bạn Thu Mai thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp chỉnh hàm hô móm đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:

Hô móm là khuyết điểm thường gặp, và người ta thường niềng răng để khắc phục tình trạng này. Tuy nhiên, không phải lúc nào niềng răng cũng “phát huy” hiệu quả bởi có nhiều trường hợp hô móm do xương hàm phát triển quá mức thì dù bạn có chỉnh nha đeo mắc cài hàng năm trời vẫn không thể cải thiện được chút nào.

Chỉnh hàm hô móm - Hình minh họa

Hô móm được chia làm 3 dạng: do răng, do xương hàm hoặc cả răng và hàm. Tùy vào nguyên nhân hình thành hô mà có những cách chữa trị khác nhau:

+ Hô móm do răng mọc xô lệch, lộn xộn: áp dụng phương pháp niềng răng chỉnh nha có sử dụng nguyên lý về mặt cơ học, tác động trực tiếp lên răng và cần đến 2 – 3 năm để răng được đẩy vào vị trí đúng, khắc phục tình trạng hô móm.

+ Đối với hô móm do xương hàm phát triển quá mức thì phải áp dụng phương pháp phẫu thuật cắt xương chữa hô móm, điều chỉnh xương hàm và đẩy lùi về vị trí đúng, sao cho có thể tạo được sự cân đối cho khớp cắn.

+ Hô móm do cả hàm và răng: nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ để được chỉ định nên niềng răng trước hoặc phẫu thuật hàm hô móm trước.

Chỉnh hàm hô móm

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm quan trọng nhất là tay nghề, kinh nghiệm và khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt của bác sĩ thực hiện, phải phân biệt được nguyên nhân gây hô móm để từ đó chỉ định giải pháp phù hợp, biết được mức độ đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho khớp cắn khít nhau, gương mặt trở nên cân đối hơn.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) là trung tâm chỉnh hình nhanh chóng tại Việt Nam có sự chuyển giao trực tiếp kỹ thuật phẫu thuật chỉnh hàm hô móm từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc và có đội ngũ y bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, am hiểu kỹ thuật và cấu trúc hàm mặt, đảm bảo có thể mang đến cho bạn một gương mặt hài hòa, cân đối và xinh xắn hơn sau khi phẫu thuật hàm hô tại đây.

Chỉnh hàm hô móm - Tư vấn bác sĩ

Phẫu thuật chỉnh hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có ưu điểm gì?

+ Rất an toàn khi áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô móm được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc

+ Đội ngũ y bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, có khả năng phân tích, đánh giá cấu trúc hàm mặt, nguyên nhân gây hô móm để có cách chữa trị phù hợp và biết cần đẩy lùi hàm bao nhiêu là đủ, sao cho hai hàm khít nhau.

+ Hoàn thiện chức năng của khớp cắn chỉ sau một lần phẫu thuật nhanh chóng

+ Không biến chứng, không gây ảnh hưởng tới chức năng của răng – hàm – mặt

+ Có sự hỗ trợ của máy cắt xương Hi Speed Aesculap giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng sau phẫu thuật.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2

Chỉnh hàm hô móm

Chỉnh hàm hô móm

Nếu bạn Thu Mai còn bất cứ thắc mắc nào hay muốn đặt hẹn tư vấn miễn phí với bác sĩ, vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN