logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chỉnh hàm hô


Câu hỏi: Chào bác sĩ! Cháu bị hô từ nhỏ nên mỗi lần cười cháu đều cảm thấy rất mặc cảm, tự ti. Ngày trước, cháu đã từng thực hiện niềng răng nhưng vẫn không cải thiện được là bao. Tình cờ, qua một số bài báo cháu được biết hiện nay tại JW có phương pháp phẫu thuật hàm hô có thể giúp cháu lấy lại nụ cười tự tin hơn. Vậy bác sĩ cho cháu hỏi phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện như thế nào?

(Tú Lê, Đồng Tháp)

Trả lời:

Bạn Tú Lê thân mến!

Hô vẩu là khiếm khuyết bẩm sinh hoặc do thói quen sinh hoạt không đúng cách từ nhỏ gây nên, gây tác động xấu đến tính thẩm mỹ và chức năng ăn nhai của hàm. 

Chỉnh hàm hô

Nụ cười duyên giúp gương mặt tăng thêm phần xinh đẹp 

Trước đây, nhiều người vẫn thường chọn niềng răng khi điều trị hô vẩu nhưng thực tế không phải trường hợp nào cũng mang lại hiệu quả. Bởi khuyết điểm này được hình thành do 3 nguyên nhân chính là hô do răng, hô do phần hàm và hô vừa do hàm vừa do răng. Như vậy, nếu bạn bị hô răng thì niềng răng có thể đem lại hiệu quả, nhưng nếu do hàm thì biện pháp nhanh chóng là phẫu thuật.

Với trường hợp của bạn Tú Lê đã từng niềng răng nhưng không hiệu quả thì có thể kết luận bạn bị hô do hàm, do vậy cách tốt là nên thực hiện phẫu thuật.

Chỉnh hàm hô

Trường hợp khách hàng bị hô hàm trên, sau khi thực hiện phẫu thuật hàm hô tại JW đã lấy lại nụ cười tự tin hơn.

Phẫu thuật chỉnh hàm hô được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật hàm hô là kỹ thuật khá phức tạp, do đó nó yêu cầu bác sĩ thực hiện phải là người có am hiểu sâu về cấu trúc giải phẫu trên gương mặt, từ đó giúp xác định chuẩn xác nguyên nhân gây nên hô vẩu và đưa ra hướng xử lý phù hợp nhất.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (tiền thân là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW) đang áp dụng công nghệ phẫu thuật hàm hô được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, theo thỏa thuận nhượng quyền thương hiệu giữa 2 bên. Với lợi thế này, chúng tôi hiện đã mang lại nụ cười tự tin cùng gương mặt xinh đẹp hơn cho rất nhiều khách hàng.

Chỉnh hàm hô

Đặc biệt, tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ được các bác sĩ giàu kinh nghiệm, từng tu nghiệp nhiều năm tại JW Hàn và đã thực hiện thành công hàng loạt các ca phẫu thuật khuôn mặt và chỉnh hàm hô từ dễ đến khó trực tiếp tư vấn, thăm khám và tùy vào từng trường hợp cụ thể đưa ra kỹ thuật khắc phục cụ thể như sau:

Hô do hàm trên: Bác sĩ sẽ dùng máy cắt xương siêu âm hiện đại thực hiện cắt tiền đình hàm bằng cách nhổ 2 răng số 4 để tạo khoang trống, rồi đẩy lùi hàm trên về phía sau sao cho bảo toàn khớp cắn, cuối cùng cố định chắc chắn lại bằng nẹp vis.

Chỉnh hàm hô

Chỉnh hàm hô (Ảnh quy trình)

+ Hô hàm kèm chữa cười hở lợi nhiều: Bác sĩ sẽ tiến hành cắt Lefort I để đẩy hàm lùi về phía sau và lún lên trên để giải quyết hô, đồng thời chữa cười hở lợi.

+ Hô 2 hàm: Phẫu thuật cắt tiền đình cả hàm trên, dưới.

Chỉnh hàm hô

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện phẫu thuật hô 2 hàm tại JW

Chỉ sau nhanh chóng, không cần niềng răng bạn sẽ sở hữu nụ cười tự tin, rạng rỡ mà không gây xâm hại nhiều đến sức khỏe cũng như chức năng răng hàm mặt. Hồi phục rất nhanh chỉ sau 10 đến 14 ngày.

 

Hai nhân vật người thật việc thật Thùy Dương và Nguyễn Thị Dung phẫu thuật hàm hô tại JW lên sóng chương trình Phép màu cuộc sống của VTV2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN