logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, tôi là Hồng Loan, năm nay 24 tuổi. Tôi mắc chứng cười hở lợi từ nhỏ và rất ngại với diện mạo của mình, đặc biệt là khi cười nói. Nhiều cô bạn đồng nghiệp khuyên tôi nên đi chữa cười hở lợi nhưng tôi còn đang phân vân một số vấn đề. Vậy bác sĩ có thể cho tôi biết chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? Quá trình tiến hành như thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ!

(Hồng Loan – Sóc Trăng)

Trả lời:

Bạn Hồng Loan thân mến! 

Cười hở lợi tuy không phải là bệnh lý nhưng ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý, khiến khách hàng không thoải mái và thiếu tự tin trong giao tiếp. Với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ phát triển hiện đại như hiện nay, chỉ sau một điều trị nhanh chóng bạn sẽ khắc phục được khiếm khuyết hở lợi của mình một cách triệt để, không phải tái điều trị như các phương pháp thông thường khác.

chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền – Nụ cười đẹp luôn là mong muốn của phái đẹp

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền? 

Hiện nay, khi đến thực hiện chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được áp dụng công nghệ được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn. Đặc biệt, dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đảm bảo sẽ giúp bạn có được nụ cười hoàn thiện hơn, với mức chi phí phù hợp nhất.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị được chuyển giao công nghệ gọt cằm từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

>>> XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY<<<

Quá trình tiến hành chữa cười hở lợi như thế nào? 

Cười hở lợi có thể do nhiều nguyên nhân gây nên, do đó trước khi thực hiện bạn sẽ được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ, từ đó chọn lựa phương pháp tiến hành cụ thể như sau:

+ Cười hở lợi do lợi phát triển quá mức: Với trường hợp này, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê nhẹ và thực hiện cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng. Ngay khi kết thúc bạn có thể ra về ngay sau cuộc tiểu phẫu.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

+ Xương hàm trên phát triển đột biến khiến vùng lợi bị đẩy lộ ra ngoài nhiều khi cười: Lúc này bác sĩ cần phải phẫu thuật hàm hô ( nhổ 2 răng số 4 và đẩy lùi hàm về sau, cố định lại) kèm điều trị chữa cười hở lợi. Hai vấn đề này sẽ được giải quyết trong một bước phẫu thuật nhanh chóng. Cuộc phẫu thuật được gây nên nên không có cảm giác đau đớn nào.

Trong phẫu thuật cười hở lợi việc chỉ định đúng nguyên nhân làm nụ cười thiếu duyên và chỉ định đúng kỹ thuật khắc phục được coi là điểm quan trọng hàng đầu. Để làm được điều này thì tốt bạn nên chọn lựa một địa chỉ làm đẹp uy tín, có sự chuyên sâu và đội ngũ bác sĩ giỏi nhằm tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Chữa cười hở lợi bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng trước và sau phẫu thuật hàm hôm kèm chữa cười hở lợi

Bạn có muốn trực tiếp các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, giải đáp thắc mắc?

Chỉ cần điền tên và số điện thoại vào ô trống bên dưới, chúng tôi sẽ lập tức gọi đến cho bạn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN