logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Chữa cười hở lợi ở đâu?


Cười hở lợi là nguyên nhân dẫn đến nụ cười kém xinh vì phần cung lợi bị lộ ra quá mức. Với phương pháp chữa cười hở lợi hiện nay, vấn đề này sẽ được khắc phục chỉ sau một lần phẫu thuật. Tuy nhiên, chữa cười hở lợi ở đâu hiệu quả và an toàn vẫn đang là nỗi trăn trở của nhiều người.

Chữa cười hở lợi ở đâu

Chữa cười hở lợi giúp bạn có một nụ cười rạng rỡ đầy tự tin

Cười hở lợi là gì?

Hở lợi là tình trạng cung lợi phát triển quá mức, vì thế khi cười sẽ lộ phần lợi khiến cho nụ cười kém xinh. Hở lợi thường đi kèm với hô hàm nên ảnh hưởng trầm trọng đến thẩm mỹ trên gương mặt, bên cạnh đó là cho nhiều người mất đi sự tự tin trong giao tiếp và công việc.

Chữa cười hở lợi ở đâu

Cười hở lợi làm cho nhiều người đánh mất niềm tin vào nụ cười của bản thân

Hiện nay, phương pháp phẫu thuật khuôn mặt là chữa cười hở lợi được áp dụng rộng rãi giúp điều trị hiệu quả tình trạng hở lợi. Có 2 phương pháp phổ biến đó là cắt bớt cung lợi hoặc cắt Lefort I với các trường hợp hở lợi kèm hô hàm.

Chữa cười hở lợi ở đâu hiệu quả?

Nhiều người mặc dù rất muốn khắc phục tình trạng cười hở lợi nhưng lại không biết chữa cười hở lợi ở đâu tốt. Bên cạnh đó phương pháp này khá phức tạp đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn, trang thiết hiện đại để đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Chữa cười hở lợi ở đâu

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được nhiều khách hàng tin tưởng phẫu thuật các tình trạng hàm mặt

Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW nổi tiếng với hàng ngàn ca phẫu thuật thành công hô hàm hở lợi, kể cả những trường hợp nặng mà nhiều nơi đã “bó tay”. Đội ngũ bác sĩ chuyên sâu được tu nghiệp dài hạn tại Hàn cùng cơ sở vật chất hiện đại giúp khách hàng yên tâm lấy lại nụ cười rạng rỡ, thêm tự tin trong công việc và cuộc sống.

Chữa cười hở lợi ở đâu

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn hàng đầu trong phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

Một số hình ảnh phẫu thuật chữa cười hở lợi tại JW

Chữa cười hở lợi ở đâu

Lan Nhi – Biên đạo múa cho các ca sĩ nổi tiếng Vpop trở nên xinh đẹp cùng nụ cười tỏa nắng sau khi phẫu thuật hô hàm kèm chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chữa cười hở lợi ở đâu

Đến với JW, khách hàng sẽ được khắc phục hiệu quả tình trạng cười hở lợi cũng như hô hàm chỉ sau 1 lần phẫu thuật


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN

Comments are closed.