logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có để lại sẹo không khi nâng ngực nội soi?


Nếu không sở hữu vòng một tự nhiên hoàn thiện, bạn vẫn có thể tự tin đốt mắt một nửa thế giới khi áp dụng công nghệ hiện đại tiên tiến. Hiện nay, nâng ngực nội soi được coi như là giải pháp “cứu nguy” cho những cô nàng ngực nhỏ bởi nó đem đến cho bạn một bộ ngực căng tròn đẹp tự nhiên và an toàn, chất lượng.

Nâng Ngực Nội Soi

Phương pháp nâng ngực nội soi là như thế nào ?

Nâng ngực nội soi là một phương pháp nâng ngực hoàn toàn mới và hiện đại khi sử dụng thiết bị nội soi để phóng đại cấu tạo khoang ngực giúp việc bóc tách bầu ngực, đưa túi ngực vào bên trong khoang ngực thêm chính xác và ít xâm lấn. Từ đó sẽ làm bầu ngực của bạn trở nên đầy đặn hơn, đẹp hơn và quyến rũ hơn. Đây là phương pháp nâng ngực mà hiệu quả và tỉ lệ chính xác lên tới vì khi sử dụng các thiết bị nội soi tiên tiến, cấu trúc ngực cũng như các giai đoạn khi tiến hành đều được kiểm soát. Khi thực hiện nâng ngực nội soi, các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ tại nếp gấp của bầu ngực tiếp theo đưa thiết bị nội soi vào thực hiện bóc tách khoang ngực, để đưa túi độn vào một cách an toàn và chính xác tuyệt đối không tác động vào các các dây thần kinh lân cận. Điều này tạo cho bạn một bầu ngực hoàn toàn an toàn, không hề xâm lấn và gây cảm giác khó chịu.

Nâng ngực nội soi có để lại sẹo không?

Nâng ngực nội soi width=

Theo như minh chứng từ thực tế cũng như hiệu quả có được từ những khách hàng đã nâng ngực thành công có thể đưa ra kết luận rằng nâng ngực nội soi không để lại sẹo. Những lý do dưới đây sẽ giúp bạn lý giải điều đó:

+ Đối với vết rạch đường nách:  Do vết rạch khớp với nếp gấp nơi hõm nách hoặc rốn nên sẹo không lộ rõ, theo thời gian chúng mờ dần và biến mất.

+ Đối với vết rạch qua đường quầng vú: Đặc điểm nổi bật của khu vực này là có màu thâm tương đối sạm nên khi vết rạch được khâu lại – vết sẹo liền sẽ mờ dần và với màu sắc giống hệt vùng quầng vú không thể nhìn rõ được.

+ Nếu bạn chọn lựa đường chân ngực thì khả năng để lại sẹo cao hơn – tuy nhiên vết sẹo cũng rất nhỏ và nếu bạn chú ý hơn khi sử dụng áo ngực sẽ dễ dàng che giấu hơn.

Hơn nữa khi thực hiện nâng ngực dụng cụ nội soi sẽ được ứng dụng phối hợp với bác sĩ nhằm kiểm soát xem xét rõ đường rạch một cách chuẩn xác. Một đường rạch chỉ kéo dài khoảng 2 – 3 cm nên chắc chắn sẽ chẳng thể hình thành nên một vết sẹo lớn được.

Các đường rạch thường được lựa chọn để đưa túi ngực vào bên trong 5 Các đường rạch thường được lựa chọn để đưa túi ngực vào bên trong 

Nâng ngực nội soi 3D Nano Chip Motiva an toàn tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Kĩ thuật mô phỏng hình ảnh bằng công nghệ 3D Divina là một kỹ thuật tiên tiến của phương pháp nâng ngực nội soi tại Bệnh viện JW Hàn Quốc, không chỉ giúp bạn gia tăng size mà nó còn mang đến cho bạn khuôn ngực đẹp tự nhiên, mềm mại và vô cùng an toàn.

Máy phân tích và mô phỏng kết quả 3D Divina chỉ sau vài phút thực hiện

Nâng ngực 3D Nano Chip được hãng sản xuất túi ngực Motiva nổi tiếng tại Hoa Kỳ tin tưởng và lựa chọn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi chuyển nhượng công nghệ tại Việt Nam. Đây là cơ hội tốt cho khách hàng tiếp cận dịch vụ thẩm mỹ tiên tiến trên thế giới.

Túi nâng ngực Nano Chip có 8.000 tiếp điểm/cm2 bề mặt tiếp xúc tạo ra độ bám dính tốt. Túi ngực này sở hữu 7 lớp chắc chắn với lớp gel được làm đầy sẽ ngăn ngừa tốt tình trạng co thắt bao xơ và rỏ rỉ, bể vỡ túi ngực.

Sự cố vấn của đội ngũ bác sĩ uy tín là những chuyên gia hàng đầu về nâng ngực của Motiva sẽ luôn hỗ trợ JW 24/24 cho khách hàng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN