logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip không?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, vòng một của em hơi nhỏ nên em rất tự ti khi không thể mang những trang phục bó sát cơ thể. Em đang băn khoăn không biết nên lựa chọn phương pháp nâng ngực nào, mong bác sĩ tư vấn có nên thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip không?

(Kim Huệ – Quận Bình Tân)

Trả lời:

Kim Huệ thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi có nên thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip không đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nâng ngực túi Nano chip được xem là công nghệ mới nhất trong phẫu thuật nâng ngực, mang lại hiệu quả cho ngực đẹp tự nhiên.

Có nên thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip không?

Có nên thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip không

Độ co giãn, đàn hồi tốt của túi ngực Nano chip nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp

So với các loại túi cũ trên thị trường, túi nâng ngực Nano chip không chỉ vượt trội hơn mà còn khắc phục được những biến chứng nhờ cấu tạo vỏ 7 lớp, tình trạng gel chảy ra ngoài sau phẫu thuật sẽ không còn, đồng thời bạn có thể thoải mái vận động, chơi thể thao nhờ bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2.

Có nên thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip không

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm/cm2

Bên cạnh đó, khi sử dụng túi ngực Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khách hàng sẽ được bảo hành lâu dài và nhận bảo hiểm cho túi ngực của mình từ bên thứ 3.

Có nên thẩm mỹ nâng ngực túi Nano chip không

Túi ngực Nano chip có cơ chế tự thay đổi hình dáng theo chuyển động của cơ thể giúp ngực trông tự nhiên

Do đó, nếu muốn thực hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để bác sĩ khám và tư vấn phương pháp nâng ngực nội soi túi Nano chip hiện đại và an toàn.

n nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Hình ảnh nâng ngực túi Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN