logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Có nên treo chân mày nội soi không?


Cùng với thời gian, lão hóa chính là tác nhân khiến đôi mắt, cung chân mày trở nên già nua và kém duyên. Có lẽ vì thế mà khi nhìn thấy sự hiện hiện của “tuổi già” trên gương mặt, ai cũng quan tâm và mong muốn thực hiện phương pháp treo chân mày nội soi.

Ưu điểm của phương pháp treo chân mày nội soi.

Trước đây, khi nhắc đến treo chân mày, khách hàng chỉ nghĩ đến phương pháp có tác dụng nâng cao cung chân mày lên cao. Tuy nhiên, khi có sự ra đời của công nghệ treo chân mày nội soi 4X, những lão hóa quanh mắt, chân mày, và trán được khắc phục hiệu quả.

Những điểm tác động của treo chân mày nội soi 4X

Không dừng ở việc nâng cao cung chân mày, phương pháp này còn tác động xóa nếp nhăn giữa trán, khắc phục được khoảng cách quá xa giữa hai cung chân mày, xóa nhanh sự già nua ở đuôi chân mày.

Màng sinh học được ứng dụng để treo chân mày

Công nghệ treo chân mày nội soi hiện đại ở chỗ được ứng dụng màng sinh học để cố định da đầu vào xương sọ, đảm bảo không có sẹo xấu xuất hiện, tác động vào nhiều điểm khác nhau để ngăn ngừa tình trạng lão hóa xuất hiện trở lại.

Treo chân mày nội soi ở đâu?

Phương pháp treo chân mày nội soi hiện đại vừa được bệnh viện thẩm mỹ JW chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc do chính TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp hỗ trợ thực hiện.

JW chuyển giao công nghệ treo chân mày tại Hàn Quốc do chính TS.BS Hong Lim Choi chuyển giao

Tại JW, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ trực tiếp thăm khám, tùy vào mức độ già nua và lão hóa của mắt mà phương pháp này sẽ được ứng dụng phù hợp nhất. Có lẽ, điểm đặc biệt nhất khi thực hiện treo chân mày nội soi tại đây chính là hệ thống thiết bị nội soi được ứng dụng khi thẩm mỹ, hỗ trợ quá trình phẫu thuật diễn ra an toàn, chính xác.

Hệ thống nội soi Full HD được ứng dụng tại JW

Hơn hết, quá trình treo chân mày được thực hiện theo quy trình chuẩn được đưa ra, khách hàng sẽ được tiền mê, quá trình thẩm mỹ diễn ra an toàn, người thực hiện không có bất cứ đau đớn hay ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Trước và sau khi treo chân mày tại JW

Có thể nói, phương pháp treo chân mày nội soi tại JW được xem là bước đột phá mới trong ngành thẩm mỹ, mang đến cùng lúc nhiều tác dụng trong một ca phẫu thuật. Hơn hết, kết quả sau cùng khách hàng sẽ có được gương mặt trẻ trung, ấn tượng với thời gian duy trì lâu dài.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN