logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Cười hở lợi tốt hay xấu


Hỏi: Chào bác sĩ, tuy hơi ngại nhưng vì chưa biết hỏi ai nên em muốn được bác sĩ giải đáp giùm thắc mắc là: cười hở lợi tốt hay xấu ạ? Em cười hở lợi hơi nhiều nên cũng muốn hỏi cách chữa trị nữa vì thấy không đẹp gì hết, bác sĩ tư vấn giúp em cách chữa với!

(Bảo An, Quận 1)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Bảo An, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cười hở lợi tốt hay xấu đến chúng tôi, xin giải đáp thắc mắc này như sau:

Cười hở lợi hay còn gọi là cười lộ xỉ là khi cười bị nhìn thấy một phần lợi không nhỏ. Có trường hợp, làn môi bị vén cao tới mức nhìn thấy vùng lợi tương đương với chóp của răng cửa và người cười thì không điều chỉnh được để có một nụ cười bình thường. Về mặt tướng số thì cười hở lợi không gây vấn đề gì bất lợi nhưng xét về tính thẩm mỹ thì tình trạng này sẽ ảnh hưởng khá nhiều.

Cười hở lợi tốt hay xấu

Cười hở lợi tốt hay xấu (Ảnh minh họa)

Làm sao để chữa cười hở lợi

Việc điều trị cười hở lợi cần phải được các bác sĩ khám và xác định nguyên nhân gây hở lợi là do từ đâu: Do lợi, do răng, do xương hàm hay do cơ nâng môi trên,… để đưa ra phương pháp điều trị phù hợp. Sau khi xác định rõ nguyên nhân dẫn đến hở lợi thì tùy theo từng trường hợp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tiến hành các cách phẫu thuật khác nhau.

Phẫu thuật để điều trị cười hở lợi ở trường hợp do lợi phì đại hoặc do răng mọc chưa hết thường được tiến hành dưới hình thức gây tê tại chỗ, tùy thuộc vào thủ thuật mà thời gian tiến hành có thể kéo dài từ 30 – 60 phút. Với trường hợp nguyên nhân do xương hàm trên phát triển xuống dưới quá đà thì bạn phải thực hiện phẫu thuật cắt xương hàm trên. Còn nếu cười hở lợi do phần lợi phát triển quá giới hạn thì đơn giản hơn, bác sĩ chỉ cần gây tê nhẹ rồi cắt cung lợi là có thể khắc phục được ngay.

Phẫu thuật chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn sẽ giúp bạn giành lại nụ cười tươi xinh. Bác sĩ thực hiện nhổ hai răng số 4 để tạo khoang trống, cắt xương hàm đẩy trượt về phía sau rồi giải quyết cung lợi còn lại sau quá trình phẫu thuật.

Cười hở lợi tốt hay xấu

Khách hàng chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã có thể tự tin hơn với nụ cười mới

Lựa chọn nơi thực hiện chữa cười hở lợi

Phẫu thuật chữa thừa lợi hay cười lộ xỉ là một trong những phẫu thuật khá phức tạp, yêu cầu được thực hiện bởi bác sĩ có chuyên môn giỏi. Điều này sẽ được đảm bảo khi bạn đến với Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, nơi hội tụ những đôi tay vàng của ngành thẩm mỹ Việt Nam. Chữa cười hở lợi là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều tại đây nhờ vào sự hiệu quả thể hiện qua hàng ngàn ca hở lợi nặng, giúp giải quyết vấn đề thẩm mỹ và chức năng nhai chỉ sau một lần phẫu thuật.

Cười hở lợi tốt hay xấu

TS. BS. Man Koon Suh từ Hàn Quốc (Trái – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Hàn) về Việt Nam để thăm khám và tư vấn cho một số khách hàng 

Quy trình chăm sóc chuyên nghiệp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có nhân viên luôn theo sát khách hàng trong và sau khi phẫu thuật, đưa rước tận sân bay và có phòng nghỉ cho khách ở xa sẽ giúp bạn yên tâm khi đến nơi đây chỉnh sửa nụ cười.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN