logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn?


Vòng 1 đầy đặn là niềm tự hào của chị em phụ nữ, vì thế đôi gò bồng đảo thường được chú ý chăm sóc. Với các trường hợp ngực nhỏ, ngực lép thì hiện nay với phương pháp nâng ngực nội soi hiện đại kết hợp cùng vật liệu nâng ngực bề mặt Nano sẽ giúp chị em nhanh chóng cảm thấy hài lòng với khuôn ngực của mình. Đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn và hiệu quả, hãy tìm hiểu qua bài viết sau.

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn? (Ảnh minh họa)

Ngực đẹp tự nhiên với túi ngực Nano chip

Chị em phụ nữ đều biết phương pháp nâng ngực nội soi là cách hiệu quả để có được khuôn ngực như ý. Tất nhiên nếu kết hợp với túi ngực chất lượng thì kết quả sau phẫu thuật sẽ rất tuyệt vời. Túi nâng ngực Nano chip được xem là xu hướng làm đẹp vòng 1 trong những năm tới bởi những điểm vượt trội hơn so với các loại túi ngực thông thường hiện nay.

Bề mặt Nano 8000 tiếp điểm /cm2 cho phép túi ngực tạo khả năng bám dính cao, không gây ra các tổn thương mô cơ vùng ngực nếu hoạt động mạnh cũng như tránh được tình trạng ngực lệch sau phẫu thuật. 7 lớp vỏ với lớp ngoài cùng có tên Bluseal màu xanh nhạt giúp cho độ đàn hồi, co giãn tốt, không chảy gel ra ngoài.

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn

Túi ngực bề mặt Nano 8000 tiếp điểm /cm2 có gắn chíp lưu trữ 15 dữ liệu quan trọng khi nâng ngực

Bên cạnh đó, khi sử dụng túi nâng ngực Nano chip, khách hàng còn được bảo hiểm bởi bên thứ 3 về chất lượng của sản phẩm.

Túi nâng ngực Nano có gắn chip chứa thông tin về ngày sản xuất, cỡ size, ngày thực hiện, bác sĩ phẫu thuật…giúp khách hàng dễ dàng kiểm tra bằng máy quét chuyên dụng của hãng mà không phải can thiệp, xâm lấn vùng ngực như trước kia. Đặc biệt con chip này được FDA công nhận về độ an toàn và không có chức năng định vị.

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn

Với cấu tạo 7 lớp vỏ, túi ngực Nano chip có độ co giãn tốt, hạn chế được tình trạng chảy gel

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn?

Nỗi băn khoăn, trăn trở chung của rất nhiều phụ nữ là không biết đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn và hiệu quả. Câu trả lời đó là Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam.

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  – Địa chỉ đặt túi ngực Nano chip an toàn cho khách hàng

JW là Bệnh viện thẩm mỹ tại Việt Nam áp dụng công nghệ túi ngực Nano chip trong phẫu thuật nâng ngực, mang đến cho khách hàng cặp tuyết lê như ý với đội ngũ bác sĩ trình độ cao, có đôi mắt thẩm mỹ tinh tường cùng trang thiết bị hiện đại tiêu chuẩn .

Đặt túi ngực Nano chip ở đâu an toàn

Phòng mổ vô trùng đạt chất lượng ISO 9001:2015 tại JW

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Bệnh viện đạt tiêu chuẩn hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 và Bộ Y tế cấp phép, đã trở thành đơn vị được hãng Motiva tin tưởng chọn là đối tác tại Việt Nam. JW tiên phong ứng dụng công nghệ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ trong phẫu thuật nâng ngực cho khách hàng. Với “bàn tay vàng” của bác sĩ JW chuyên môn sâu sẽ giúp chị em sớm sở hữu đôi gò bồng đào quyến rũ, an toàn nhờ túi ngực Nano gắn chip bảo vệ.

Ông Oliver Tourniare – Giám đốc Nhà sản xuất túi ngực Nano Chip (Motiva) đến thăm JW

JW được chính nhà sản phân phối Nano Chip chọn là trung tâm tại Việt Nam sử dụng công nghệ túi ngực Motiva thành công nhất hiện nay

Túi nâng ngực Nano chip có độ đàn hồi cực tốt

Dù bị vặn xoắn, kéo giãn, túi vẫn giữ được nguyên trạng hình dáng ban đầu

Hình ảnh nâng ngực bằng túi ngực Nano chip tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 1

HÌNH ẢNH NÂNG NGỰC 2


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN