logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn và chất lượng


Mắt là nơi chứa đựng tâm tư và cảm xúc, cũng là nơi thể hiện được vẻ ngoài ấn tượng khi ai đó nhìn vào. Tuy nhiên, đôi mắt là nơi dễ chịu sự tác động và lão hóa chiếm đóng nhiều nhất với biểu hiện rõ ràng như mắt xuất hiện nhiều mỡ che lấp vùng mắt và cung chân mày, gây hạn chế tầm nhìn.

Trượt cằm bao nhiêu tiền?

Lấy mỡ mí mắt – Giải pháp tuyệt vời cho những đôi mắt nhỏ

Trước đây, khi sở hữu đôi mắt nhỏ, nhiều người cứ nghĩ đó là do bẩm sinh và không thể can thiệp, tác động được. Tuy nhiên, đa phần những người sở hữu mắt nhỏ chính là do sự xuất hiện mỡ mí mắt quá nhiều đã che lấp phần mắt, gây hạn chế tầm nhìn và khiến người mắc phải cảm thấy tự ti khi giao tiếp.

Mắt xuất hiện mỡ mí mắt bắt nguồn từ nhiều nguyên nhân khác nhau. Theo đó, việc thức khuya quá nhiều, ăn uống không điều độ, làm việc máy tính trong nhiều ngày liền và chế độ nghỉ ngơi không hợp lý chính là lý do mí mắt sưng, xuất hiện nhiều mỡ.

Mô phỏng quá trình lấy mỡ mí mắt 

Địa chỉ lấy mỡ mí mắt an toàn tại Việt Nam.

Trước đây, khi xuất hiện mỡ mí mắt nhiều, khách hàng thường sử dụng những phương pháp tự nhiên như đắp mặt nạ để cải thiện. Tuy nhiên, đó là những cách tức thời và chẳng có hiệu quả cao đối với trường hợp mỡ mí mắt xuất hiện to.

Khi mắc phải tình trạng này, vấn đề quan trọng là tìm đúng địa điểm chất lượng để lấy mỡ mí mắt an toàn. Các bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành rạch một đường mổ siêu mảnh ở mí mắt trên, lấy hết da dư và mỡ thừa ra ngoài sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu sau thẩm mỹ.

Dù là tiểu phẫu nhỏ bác sĩ thẩm mỹ tại JW cũng chuyên tâm thực hiện đúng tiêu chuẩn an toàn

Nam mặt trái xoan nên để kiểu tóc nào?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, lấy mỡ mí mắt được diễn ra nhanh chóng dưới sự hỗ trợ của bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm. Khi lấy mỡ tại đây, khách hàng có được thời gian duy trì lâu dài, đôi mắt đẹp tự nhiên, không có bất cứ ảnh hưởng nào sau khi thực hiện, đảm bảo không có sẹo xấu sau khi phẫu thuật.

Kết quả sau khi lấy mỡ và da thừa mí trên tại JW

Tại JW, ngoài việc lấy mỡ mí mắt an toàn, bác sĩ còn tận tình hướng dẫn chế độ ăn uống, nghỉ ngơi, vận động và cách chăm sóc hậu phẫu an toàn nhất cho người thực hiện. Tránh tình trạng lấy mỡ xong xuất hiện đau đớn và thời gian hồi phục lâu.

Có thể nói, lấy mỡ mí mắt tại JW chính là địa điểm an toàn và chất lượng mà khách hàng đang hàng ngày tìm kiếm.

Khuôn mặt hình oval là như thế nào?


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN