logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điều chỉnh cười hở lợi


Một nụ cười đẹp sẽ khiến chúng ta có thêm tự tin trong giao tiếp, công việc và cuộc sống, tuy nhiên hở lợi sẽ khiến bạn đánh mất nụ cười tươi tắn, rạng rỡ. Vì th, nếu không may bị hở lợi bạn nên đến ngay các trung tâm thẩm mỹ để tiến hành điều chỉnh cười hở lợi khắc phục hiệu quả tình trạng hở lợi để lấy lại sự tự tin cũng như nâng cao thẩm mỹ cho nụ cười.

Điều chỉnh cười hở lợi

Một nụ cười đẹp là niềm tự hào của mỗi người

Thế nào là điều chỉnh cười hở lợi?

Nụ cười sẽ kém xinh đi rất nhiều nếu vùng lợi bị lộ rõ, nguyên nhân dẫn đến tình trạng này có thể là do cung lợi phát triển quá mức hoặc do hô hàm. Những người bị cười hở lợi thường hạn chế cười nói để che giấu khuyết điểm khiến họ gặp phải nhiều khó khăn trong giao tiếp và công việc. Tùy vào từng nguyên nhân gây hở lợi mà sẽ có các phương pháp điều trị phù hợp. 

Điều chỉnh cười hở lợi

Tình trạng hở lợi khiến cho nụ cười kém xinh

Nếu hở lợi do cung lợi quá phát triển thì nên áp dụng phương pháp cắt trực tiếp cung lợi, đẩy lợi lún lên phía trên, cân bằng khoảng cách giữa răng và lợi, từ đó khắc phục được tình trạng.

Đối với trường hợp hở lợi kèm theo hô hàm, bác sĩ sẽ chỉ định cắt Lefort I để điều trị cả 2 chỉ trong 1 lần phẫu thuật. Với công nghệ phẫu thuật khuôn mặt hiện đại hiện nay, hở lợi sẽ không còn là nỗi lo âu, buồn phiền nữa.

Điều chỉnh cười hở lợi ở đâu đẹp?

Điều chỉnh cười hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Điều trị hở lợi an toàn và hiệu quả

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là trung tâm chuyên điều trị các vấn đề về răng hàm mặt với các bác sĩ chuyên khoa trình độ cao, được tu nghiệp dài hạn theo kí kết nhượng quyền cùng một trong năm cơ sở thẩm mỹ uy tín nhất xứ Hàn, mang đến nụ cười tươi tắn, rạng rỡ đầy tự tin dành cho mọi người.

Thực hiện phẫu thuật chữa cười hở lợi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngoài hiệu quả thì vấn đề an toàn sẽ được nâng cao nhờ các trang thiết bị y tế nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, hệ thống vật chất đạt chất lượng ISO 9001:2015.

Điều chỉnh cười hở lợi

Khắc phục hở lợi hiệu quả tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, lấy lại nụ cười xinh xắn


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN