logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Điều trị hở lợi


Câu hỏi tư vấn:

Xin chào bác sĩ! Em bị cười hở lợi từ bé, chính điều này làm em cảm thấy rất tự ti, nhất là khi cười nói, xã giao với mọi người. Em có tìm hiểu qua báo đài, Internet thì được biết bên JW mình rất nổi tiếng về dịch vụ Điều trị hở lợi. Vậy bác sĩ cho em hỏi phương pháp này được thực hiện như thế nào ạ? Hy vọng sớm nhận được hồi âm của bác sĩ! 

(Trà My, An Giang)

Chuyên viên tư vấn:

Trà My thân mến!

Một nụ cười được coi là duyên dáng, xinh đẹp khi nó chỉ để lộ hàm răng trắng hoặc là để lộ một phần khá nhỏ của lợi. Nhưng, có không ít phụ nữ lại có nụ cười chưa duyên dáng khi có phần lợi hở ra quá mức, đặc biệt một số trường hợp bờ môi bị vén cao tới mức nhìn thấy cả vùng lợi gây ảnh hưởng không nhỏ đến sự thẩm mỹ và gieo tâm lý tự ti cho người mắc phải.

Cười hở lợi là gì? 

Điều trị hở lợi

Điều trị hở lợi ( Ảnh minh họa)

Cười hở lợi thật sự không phải là bệnh lý mà nó chỉ là một sự kết hợp tạo hình không cân xứng giữa môi, lợi và răng tại vùng miệng. Hiện nay với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ tiên tiến có thể giúp nhiều bạn mau chóng lấy lại nụ cười tỏa sáng và có được sự tự tin với kỹ thuật chữa cười hở lợi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam.

Điều trị hở lợi được tiến hành như thế nào?

Cười hở lợi thường do 2 nguyên nhân gây nên, 1 là vì cung lợi phát triển quá mức, 2 là do hô hàm. Do đó, khi điều trị yêu cầu chuyên gia thẩm mỹ phải có đủ năng lực để nhận diện đúng khuyết điểm, dựa vào đó áp dụng đúng phương pháp để mau chóng trả lại nụ cười duyên, tươi sáng cho khách hàng.

Điều trị hở lợi

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám kỹ lưỡng về tình trạng để lựa chọn phương pháp phù hợp

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Đại diện nhanh chóng của Bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc tại Việt Nam tự hào khi là một trong số ít các cơ sở thẩm mỹ sở hữu đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ không chỉ có chuyên môn giỏi mà còn rất thành thạo những dịch vụ về phẫu thuật khuôn mặt sau nhiều năm học tập và công tác chuyên sâu ở Bệnh viện JW Hàn Quốc.

Với những lợi thế đó, khi đến tư vấn bạn sẽ được chuyên gia thẩm mỹ thăm khám đồng thời đánh giá chính xác nguyên nhân khiến cười hở lợi, dựa vào đó đưa ra nhận định chi tiết sau:

Điều trị hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

+ Với nguyên nhân cung lợi phát triển quá mức, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thực hiện gây tê nhẹ đồng thời cắt cung lợi nhẹ nhàng, nhanh chóng. 

+ Với trường hợp xương hàm trên phát triển quá mức làm vùng lợi bị hở ra ngoài quá nhiều, lúc này bác sỹ sẽ thực hiện gây mê nhẹ cùng với thực hiện phẫu thuật hàm hô bằng cách nhổ răng số 4 ở 2 bên tạo khoang trống cắt xương hàm kéo lùi về sau, kết hợp chữa cười hở lợi nếu thấy cần thiết. 

Điều trị hở lợi

Điều trị hở lợi kết hợp phẫu thuật hàm hô tại JW (Ảnh khách hàng)

Với kỹ thuật cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, các bác sĩ thẩm mỹ JW sẽ giúp bạn tính toán đẩy lùi vùng xương hàm vào hợp lý để bảo toàn chức năng nhai, song song “xóa bỏ” hết khuyết điểm cười hở lợi cho bệnh nhân, mang lại kết quả điều trị hở lợi cao nhất nhưng vẫn đảm bảo an toàn và duy trì hiệu quả hiệu quả lâu dài theo thời gian. 

>>>Bạn đang xem bài viết: Điều trị hở lợi 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN