logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng chất làm đầy


Hỏi: Chào JW, em muốn Độn cằm bằng chất làm đầy do ngại phẫu thuật. Cho em hỏi cách độn cằm này có ảnh hưởng gì đến sức khỏe không, duy trì trong bao lâu? Mong JW trả lời sớm giúp em.

(Huệ Linh, Hóc Môn)

Trả lời:

Huệ Linh thân mến,

Cảm ơn em đã gửi câu hỏi về độn cằm bằng chất làm đầy cho chúng tôi, xin được trả lời như sau:

Khuôn mặt thanh tú với nhiều đường nét hấp dẫn là điều mà bất kỳ ai cũng mong ước. Chỉ tiếc là không phải ai bẩm sinh cũng đều sở hữu được vẻ đẹp như thế. 

Độn cằm bằng chất làm đầy

Độn cằm bằng chất làm đầy giúp dáng cằm đẹp hơn (Ảnh minh họa)

Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật

Cằm đẹp là một trong những ưu điểm lớn, tạo nên gương mặt hấp dẫn hơn đối với một người. Xu hướng làm đẹp mới hiện nay chắc chắn không thể không nhắc đến phương pháp độn cằm V Line. Đây là công nghệ phẫu thuật khuôn mặt được giới chuyên môn đánh giá cao và hầu như không gặp bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện vì sử dụng chất liệu độn an toàn. Đơn giản và không quá phức tạp, tiểu phẫu độn cằm chỉ cần gây tê nhẹ là đã có thể thực hiện được. Đường rạch để đưa vật liệu độn vào so với trước kia đã có nhiều cải thiện.

Nếu như trước đây, bác sỹ thường tạo đường mổ nằm ở phía dưới cằm dễ làm lộ sẹo thì hiện nay, toàn bộ quá trình phẫu thuật và đưa vật liệu độn vào sẽ nằm bên trong khoang miệng. Đường mổ này cũng khá nhỏ, chỉ khoảng 1 – 2cm, nằm ở niêm mạc môi. Sau khi đưa miếng độn vào xong thì tiến hành khâu vết thương lại bằng chỉ thẩm mỹ tự tiêu. Tất cả quá trình này chỉ diễn ra khoảng 45 phút thực hiện và khách hàng có thể về ngay trong ngày.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Hình ảnh độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật (trước và sau)

Độn cằm bằng chất làm đầy

Trái với cách độn cằm bằng phẫu thuật, quá trình sử dụng chất làm đầy để độn cằm nhanh hơn (khoảng 15 – 20 phút) và không cần cắt rạch. Hiểu nôm na thì bác sĩ sẽ xác định vùng cằm cần thực hiện rồi tiêm chất làm đầy vào vùng bị thiếu hụt. Chất này sẽ giúp làm đầy các rãnh, lõm ở cằm, tạo nên dáng cằm đẹp cho bạn mà không cần đặt chất liệu.

Nhưng theo nhiều ý kiến đánh giá thì việc độn cằm bằng chất làm đầy về lâu dài sẽ ảnh hưởng có hại đến sức khỏe, chưa kể là bạn sẽ phải tiêm lại nhiều lần vì kết quả sau khi làm chỉ duy trì được khoảng 2 năm. Do đó, để có chiếc cằm đẹp hiệu quả lâu dài, chị em nên tiến hành phẫu thuật độn cằm sẽ hiệu quả và lâu dài hơn.

Độn cằm bằng chất làm đầy

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Các khách hàng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam) của bệnh viện JW (Top 5 trong các trung tâm, thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hàn Quốc) muốn tìm hiểu thêm về phương pháp độn cằm V Line cũng như những vấn đề thẩm mỹ khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi đây sẽ mang đến tất cả những gì bạn cần cho một ngoại hình đẹp và thu hút.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN