logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng phương pháp tiêm Filler


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi muốn đi Độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy nhưng còn sợ vì nghe nói tiêm xong một thời gian, mặt sẽ sưng vù như mấy cô diễn viên ca sĩ Hàn Quốc. Liệu đây có phải là sự thật không?

(Mai Hằng, Đồng Nai)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Hằng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Độn cằm bằng phương pháp tiêm cho chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Độn cằm là cách làm nhanh và đơn giản nhất để bạn sớm sở hữu chiếc cằm đẹp hình chữ V như nhiều người nổi tiếng. Ngoài phẫu thuật độn cằm bằng miếng độn thì độn cằm bằng chất làm đầy filler cũng là biện pháp hữu hiệu để có cằm V Line mà không cần phẫu thuật.

Độn cằm bằng phương pháp tiêm Filler

Một số loại filler thường được sử dụng có thể kể đến như Aquamid, Chất làm đầy,… đều đã được FDA chứng nhận là an toàn cho sức khỏe. Về cơ bản, các loại filler đều có thành phần tương tự như nhau, chỉ khác là thời gian hiệu quả cũng như giá thành. Tùy vào nhu cầu, cơ địa, tình trạng khuyết điểm cằm của mỗi người mà bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn độn cằm bằng chất làm đầy Aquamid hay Chất làm đầy hoặc là loại filler khác phù hợp nhất cho bạn.

Độn cằm bằng phương pháp tiêm

Độn cằm bằng phương pháp tiêm chất làm đầy giúp cằm đẹp không cần phẫu thuật

Bên cạnh những ưu điểm như cằm về lại dáng V Line nhanh chóng, không sẹo, không đau đớn, không cần cắt rạch,… thì độn cằm bằng phương pháp tiêm cũng tiềm ẩn một vài nhược điểm. Sau khi tiêm lần đầu, bạn sẽ phải tiêm cách 2 năm 1 lần và về lâu dài sẽ có thể có một số tác dụng phụ với cơ thể, sức khỏe.

Để đảm bảo hiệu quả lâu bền và khắc phục các biến chứng, tổn thương như khi độn cằm bằng cách tiêm chất làm đầy, bạn nên cân nhắc đến vấn đề độn cằm bằng cách phẫu thuật. 

Độn cằm bằng phương pháp tiêm

Độn cằm bằng phương pháp tiêm (Ảnh minh họa)

Độn cằm bằng phương pháp phẫu thuật

Độn cằm V Line là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt hiện không còn xa lạ với nhiều người vì có khá nhiều đặc điểm nổi trội, đặc biệt là ở công nghệ hiện có tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 Hàn Quốc).

Gây tiếng vang ngay từ những ngày đầu xuất hiện, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong các cơ sở thẩm mỹ nổi lên với kỹ thuật độn cằm V Line được chuyển giao từ Hàn (mô hình nhượng quyền thương hiệu tại Việt Nam mà hiện nay rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đang thực hiện theo). Nhờ đó, hiệu quả thẩm mỹ mà JW cam kết là điều có thể tin tưởng được.

Độn cằm bằng phương pháp tiêm

Phẫu thuật độn cằm là giải pháp giúp giải quyết lâu dài chiếc cằm xóa (Ảnh khách hàng trước và sau khi độn cằm ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc)

Với những ai vẫn còn đang ngờ vực về tính xác thực của các thông tin trên thì có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoặc liên hệ số điện thoại Hotline để được tư vấn cụ thể hơn.

 

 

 

 

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN