logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bằng xương


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi có ý định đi Độn cằm bằng xương vì không muốn dùng sụn nhân tạo nhưng lại sợ ảnh hưởng đến xương cằm. Liệu tôi độn cằm xong thì xương cằm có ngắn đi hay bị biến dạng gì không ạ? 

(Thủy Tiên, Trà Vinh)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Thủy Tiên thân mến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về phương pháp độn cằm bằng xương cho chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Trong ngành thẩm mỹ hiện nay, phương pháp độn cằm V Line được rất nhiều bác sĩ gợi ý cho những ai có chiếc cằm chưa đẹp và muốn có cằm thon gọn hơn. Đối với kỹ thuật độn cằm, bạn có thể chọn cách độn cằm bằng xương tự thân (trượt cằm) hoặc độn cằm bằng sụn nhân tạo. Mỗi cách đều có các ưu điểm riêng biệt phù hợp với mong muốn, tình trạng của từng người.

Độn cằm bằng xương

Độn cằm bằng xương tự thân (Ảnh minh họa)

Độn cằm bằng xương tự thân là gì?

Trượt cằm hay còn gọi là độn cằm bằng xương tự thân là phương pháp được thực hiện để thay đổi cấu trúc của cằm. Chiếc cằm sau phẫu thuật thon dài và đẹp hài hòa với các đường nét khác của khuôn mặt. Phẫu thuật khuôn mặt trượt cằm được xem là giải pháp tối ưu trong thẩm mỹ cằm nên được rất nhiều chị em lựa chọn. Các ưu điểm của công nghệ này so với các phương pháp khác khá nhiều, có thể liệt kê một số điểm như:

+ Khắc phục được hầu hết các khiếm khuyết ở cằm như: cằm lẹm, cằm lệch, cằm ngắn… Mang đến cho bạn chiếc cằm hình chữ V đẹp tự nhiên với chỉ một lần duy thực hiện nhất.

+ Đường rạch mổ nằm bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo.

+ Loại trừ được tình trạng tình trạng dị ứng chất liệu độn thường gặp ở một số đối tượng

+ Không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, có thể về ngay sau khi làm, không cần ăn uống kiêng cữ khổ sở

+ Cằm đẹp tự nhiên, không bị biến chứng và không ảnh hưởng gì đến xương cằm

Độn cằm bằng xương

Cách thực hiện độn cằm bằng xương tự thân

Độn cằm bằng xương ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam có gì khác biệt?

Cũng như phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo, để đạt được hiệu quả tốt sau khi làm, bạn cần có những hiểu biết nhất định về quy trình thực hiện và chọn lựa chính xác cơ sở, thẩm mỹ viện uy tín. Đến với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, bạn sẽ được tiến hành độn cằm bằng công nghệ được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc.

Công nghệ này sẽ đảm bảo những yếu tố cần thiết để mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn thiện sau khi trượt cằm. Nhờ có bác sĩ gây mê riêng dành cho người trượt cằm, bạn chắc chắn không cảm thấy đau đớn một chút nào trong khi bác sĩ thực hiện độn cằm.

Độn cằm bằng xương

Ngoài độn cằm bằng xương tự thân, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn thực hiện các ca độn cằm bằng sụn nhân tạo khác (Ảnh: khách hàng độn cằm bằng miếng độn)

Bên cạnh đó, với sự đầu tư cao, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chỉ sử dụng loại máy cắt xương siêu âm mới nhất giúp việc cắt gọt được nhanh chóng và chính xác nhất, hạn chế tối đa bọt xương. Để đảm bảo cho xương cằm sau khi trượt luôn nằm đúng vị trí và không gây ra những biến chứng có thể có do di lệch nhiều, các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn bổ sung thêm nẹp vis sau khi trượt cằm.

Để tìm hiểu thêm các phương pháp khác ngoài độn cằm bằng xương tự thân, mời bạn liên hệ Hotline của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam để được hỗ trợ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN