logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm bị lệch


Hỏi: Xin chào chuyên mục tư vấn thẩm mỹ, từ lâu tôi đã mơ ước có  một chiếc cằm nhọn kiểu V Line như những diễn viên Hàn Quốc nhưng đến giờ mới có cơ hội thực hiện. Cằm tôi trước đây bị lệch ít nhưng bây giờ thì ngày càng lệch nhiều hơn, cho tôi hỏi Độn cằm bị lệch có nhanh và ít đau không?

(Thảo Như, Quận 6)

Trả lời:

Thảo Nhi thân mến!

Độn cằm bị lệch là một trong những phương pháp phẫu thuật khuôn mặt dành cho những ai có nhu cầu chỉnh sửa cằm bị lệch, vẹo do tai nạn, phẫu thuật hỏng,… Hiệu quả mà kỹ thuật này mang lại đối với những người có cằm xấu là rất lớn, tuy nhiên để có được kết quả tốt thì không phải nơi nào cũng đáp ứng được.

Độn cằm bị lệch

Độn cằm bị lệch (Ảnh minh họa)

Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ có bác sỹ không đủ tay nghề hoặc công nghệ thực hiện chưa đạt chuẩn đã gây ra hậu quả đang tiếc sau khi làm. Cằm bị lệch hơn, bị biến chứng, lâu lành,… Sự cố cằm bị lệch trở lại sau khi làm có thể xảy ra do thiếu đi bước cố định cằm bằng nẹp vis (đây là bước cải tiến ở công nghệ độn cằm V Line). Nhờ có công đoạn này mà phương pháp mới có thể khắc phục tình trạng cằm tiếp tục bị lệch do cử động cơ hàm. Mặt khác, những nhược điểm thường thấy ở công nghệ độn cằm cũ đó là cằm độn xong không được tự nhiên, đơ, giả, bị mất cảm giác ở cằm, lộ miếng độn,…

Độn cằm bị lệch

Độn cằm bị lệch (Ảnh trước sau)

Với người sau khi độn cằm xong bị lệch và sưng to do miếng độn lệch khỏi vị trí thì bác sỹ sẽ tiến hành chỉnh lại cho bạn bằng công nghệ độn cằm V Line. Trong lần chỉnh sửa này, miếng độn cũ sẽ được tháo bỏ và đưa miếng độn mới, đã được xác định kích cỡ phù hợp vào lại cằm theo vị trí đánh dấu từ trước. Bác sỹ sẽ gây tê nhẹ cho bạn nên không có cảm giác đau đớn, đường mổ cũng được rạch trong khoang miệng tránh sẹo. Loại miếng độn được sử dụng là sụn silicon nhập trực tiếp từ Hàn, rất thân thiện với cơ thể và ôm khít phần xương cằm. Toàn bộ quá trình thẩm mỹ chỉnh sửa lại cằm độn bị hỏng, lệch sẽ được các bác sỹ chắc tay nghề của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) thực hiện.

 Độn cằm bị lệch

Độn cằm bị lệch (Hình ảnh mặt tiền tòa nhà JW)

Bên cạnh sự chuyên nghiệp cùng chuyên môn vững vàng, quá trình tư vấn và chăm sóc khách hàng cũng được JW chú ý mạnh mẽ. Không chỉ có các khách hàng đã từng đến với chúng tôi cho thấy sự hài lòng mà thông qua những buổi hội thảo về các công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc mới nhất, JW còn nhận được không ít sự quan tâm từ dư luận.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN