logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm được bao lâu?


Hỏi: Chào chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc! Hôm qua em mới xem phim xong, thấy cô diễn viên chính có chiếc cằm V Line đẹp quá. Cho em hỏi độn cằm như vậy có mắc tiền lắm không và Độn cằm được bao lâu ạ? Em nghĩ chắc làm xong rồi thì sau mấy năm chắc vẫn phải đi kiểm tra rồi làm lại nữa, có phải vậy không?

(Thiếu An, quận 5)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Cảm ơn bạn Thiếu An về câu hỏi độn cằm được bao lâu gửi về cho chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Mang lại nét đẹp tự nhiên và sang trọng, cá tính cho chiếc cằm của nhiều người, hiện nay độn cằm là công nghệ thẩm mỹ được khách hàng quan tâm và tìm hiểu khá lớn. Một quy trình độn cằm tiêu chuẩn phải diễn ra theo đúng những bước thực hiện của Hàn Quốc ( tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) như sau:

Đầu tiên bác sỹ sẽ kiểm tra huyết áp, tim mạch, tiền sử  bệnh lý,… trước khi tiến hành phẫu thuật để đảm bảo sức khỏe và an toàn cho khách hàng. Ở bước này, bạn có thể hỏi bác sỹ về cách thực hiện, chất liệu miếng độn được sử dụng, kích cỡ phù hợp,… để có chọn lựa thích hợp. Trước khi phẫu thuật, bạn được vô cảm vùng phẫu thuật bằng cách gây tê liều lượng nhẹ để không còn cảm giác đau đồng thời tiến hành sát khuẩn, vệ sinh kỹ vùng mặt, miệng.

 Độn cằm được bao lâu

Độn cằm được bao lâu (Ảnh minh họa)

Xong bước này, bác sỹ thẩm mỹ sẽ đo đạc kỹ lưỡng, xác định vị trí chính xác rồi thông qua một vết mổ nhỏ trong niêm mạc miệng, tiến hành bóc tách một khoang sát xương hàm dưới (nằm giữa xương hàm dưới và mô mềm của cằm), kích thước vừa đủ để đặt chất liệu độn. Điểm độc đáo riêng biệt có tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đó là có thêm bước cố định Implant cằm (dùng nẹp vis) và đóng vết mổ lại bằng chỉ tự tiêu.

Độn cằm được bao lâu

Khách hàng được thực hiện độn cằm V Line để kéo dài cằm cho khuôn mặt cân đối hơn

Nhờ có bước này mà cằm của bạn sẽ được giữ chắc lại, không bị di lệch trong quá trình ăn uống hay hoạt độn mạnh sau này. Trung bình một ca mổ như vậy chỉ mất khoảng 30 – 45 phút và khách hàng có thể về nhà ngay sau phẫu thuật, lưu ý băng ép cẩn thận để giảm sưng tấy. Bạn sẽ được cắt chỉ sau 7 ngày và sau thời gian này, đừng quên uống thuốc, chăm sóc vết mổ theo đúng chỉ định của bác sĩ thẩm mỹ.

Độn cằm được bao lâu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) đang thăm khám vùng cằm cho một khách hàng

Luôn gây ấn tượng bởi tinh thần làm việc cùng với sự trách nhiệm, nỗ lực trong từng ca mổ, các bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ JW top 5 nổi tiếng ở Hàn) sẽ giúp bạn có được chiếc cằm ưng ý nhất.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN