logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm I Line


Hỏi: Gửi JW! Em muốn hỏi về công nghệ Độn cằm I Line, có gì khác so với độn cằm V Line vậy? Nếu bị cằm lẹm bẩm sinh thì sau khi độn cằm I Line có hết được không?

(Mai Phương, Vũng Tàu)

Trả lời:

Mai Phương thân mến!

Tình trạng cằm lẹm bẩm sinh tuy không có gì ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng về mặt thẩm mỹ thì đây là một vấn đề gây nhiều trở ngại. Nhờ có các kỹ thuật độn cằm ra đời mà hiện tượng này đã được khắc phục triệt để. Độn cằm I Line là biện pháp giúp gia tăng độ dài của cằm lẹm để khuôn mặt được cân xứng hơn, giúp cho đầu mũi, đầu môi và điểm nhô ra của cằm nằm trên cùng một đường thẳng (gọi là I Line). Hầu hết những người bị ngắn cằm đều sở hữu được gương mặt thanh tú ưa nhìn sau khi quyết định thẩm mỹ cằm.

Độn cằm I Line

Độn cằm I Line (Ảnh minh họa)

Độn cằm I Line là như thế nào?

Tên gọi độn cằm I Line và V Line thực chất đều nói về một phương pháp phẫu thuật khuôn mặt là độn cằm, đó là sử dụng miếng độn, đưa vào vùng hõm ở cằm để kéo dài cằm. Ở bước độn cằm sau khi làm xong còn có thêm phần định hình miếng độn bằng microvit (nẹp vis) chất liệu titanium. Miếng độn sau khi được nẹp lại sẽ nằm cố định hệt như một phần xương cằm của bạn và tồn tại hiệu quả lâu dài theo thời gian.

Với người bị dị ứng với vật liệu độn cằm (silicon chẳng hạn) thì có thể tiến hành độn cằm bằng cách sử dụng chính xương của mình (trượt cằm). Trong phương pháp này thì bác sỹ sử dụng xương cằm của bạn rồi kéo dài ra, cố định lại bằng nẹp vis. Phần xương cằm sau thời gian dài tồn tại thì sẽ tự nuôi dưỡng và phát triển bình thường, không gây ra biến chứng nào.

Độn cằm I Line

Độn cằm I Line (Ảnh trước sau)

Các kỹ thuật độn cằm hiện đại dù sử dụng nguyên liệu nào để độn thì cũng đều không gây hại đến cơ thể cũng như không để lại sẹo. Với cách tiến hành nhẹ nhàng và nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả chắc chắn, sử dụng miếng độn tiêu Chuẩn Hàn mềm dẻo linh hoạt, độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) là gợi ý cần thiết dành cho người có cằm xấu.

Độn cằm ở đâu tốt và hiệu quả hiện nay?

Độn cằm I Line

Độn cằm I Line (Ảnh phía trước tòa nhà JW)

Đảm nhiệm vai trò là bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu về các công nghệ Hàn Quốc và mang lại cho khách hàng rất nhiều sự thay đổi về ngoại hình, JW Việt Nam được nhắc đến khá nhiều trên nhiều phương tiện truyền thông. Có không ít người từ nước ngoài trở về đã tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW với mong muốn thay diện mạo – đổi cuộc đời và hầu hết đều thành công. Nếu đang chờ đợi một công nghệ độn cằm mới mang lại kết quả tốt đẹp thì chị em có thể tham khảo thêm về phương pháp độn cằm V Line tại JW. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN