logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm làm gì?


Hỏi: Xin chào bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn gái em gần đây cứ nói suốt về phương pháp độn cằm V Line. Em chẳng hiểu Độn cằm làm gì cho tốn tiền vì cằm bạn em cũng đẹp rồi, các bác sỹ giải thích cho em với.

(Huy Cường, Nha Trang)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Huy Cường, để giải đáp thắc mắc của bạn về việc độn cằm làm gì, chúng tôi mời bạn xem thông tin dưới đây:

Không chỉ mang đến cho bạn nhiều may mắn, một chiếc cằm đẹp còn đóng vai trò quan trọng trong việc tăng tính thẩm mỹ cho gương mặt bạn. Nguyên nhân là vì chiếc cằm được xem như nét quý tướng trên khuôn mặt, thừa hưởng phúc khí và tạo sức hấp dẫn cho toàn bộ gương mặt. Nhưng trong thực tế thì ít người sở hữu cằm đẹp, cân đối với gương mặt nên đa số áp dụng phương pháp độn cằm để cải thiện dáng cằm. 

Độn cằm làm gì

Độn cằm làm gì (Ảnh minh họa)

Độn cằm làm gì và được thực hiện như thế nào?

Độn cằm là kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt tuyệt vời với khả năng tăng size chiều dọc và cả chiều ngang của cằm bằng cách đưa thêm miếng độn cằm vào vùng cằm còn thiếu hụt. Phương pháp này có thể khắc phục được hầu hết những khuyết điểm của cằm, chỉnh sửa tối đa các khiếm khuyết không mong muốn, trong đó có cằm ngắn, cằm lẹm,… Ngoài ra nếu không bị ngắn cằm thì bạn cũng có thể độn cằm để có chiếc cằm thanh nhã hơn, từ đó gương mặt cũng sang trọng và tạo nên vẻ đẹp nổi bật hơn. 

Độn cằm làm gì

Khách hàng độn cằm V Line có sự thay đổi rõ rệt trước và sau khi phẫu thuật

Kỹ thuật độn cằm Hàn Quốc thông qua một vết rạch nhỏ ở phía trong môi, bác sỹ sẽ đưa miếng độn vào phía dưới xương cằm để tạo hình cằm như ý. Cách làm này so với vết mổ ở bên ngoài thì có nhiều ưu điểm hơn như hạn chế xâm lấn, không để lại sẹo thẩm mỹ. Mặt khác, độn cằm V Line còn giúp cho gương mặt của bạn trở nên cuốn hút hơn hẳn so với những người có gương mặt tròn. Vì vậy cho dù là cằm có bị khiếm khuyết gì hay không thì nếu hướng đến một vẻ đẹp hoàn thiện, tin chắc rằng độn cằm V Line sẽ có thể giúp bạn đạt được.

Những điểm nổi bật về độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, công nghệ độn cằm Hàn Quốc được ứng dụng tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh bệnh viện JW – nằm trong top 5 bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu xứ Hàn) với nhiều điểm nổi bật khác biệt, bao gồm:

+ Độn cằm V Line thực hiện theo đúng quy trình tiêu chuẩn của Hàn Quốc (công nghệ được chính các bác sỹ của Hàn chuyển giao trực tiếp), đảm bảo an toàn và hiệu quả cao nhất.

+ Chất liệu độn và chuyên biệt: Sử dụng sụn nhân tạo du nhập từ Hàn Quốc, đã qua kiểm định về mức độ an toàn. Thực tế sử dụng cho thấy đây là chất liệu thân thiện, không gây ra những phản ứng phụ ngoài mong muốn và cũng không bị đào thải ra khỏi cơ thể. 

+ Đội ngũ y bác sỹ được đào tạo ở Hàn, có thời gian tái tu nghiệp bổ sung hằng năm, do đó tay nghề vững chắc là điều có thể khẳng định.

Độn cằm làm gì

Một khách hàng nữ nổi tiếng của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc  (top 6 So you thinh you can dance) – Lan Nhi

Nếu bạn vẫn nhiều thắc mắc cần được giải đáp về các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mới và “hot” đang có tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, vui lòng liên hệ với chúng tôi.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN