logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm mất bao lâu?


Hỏi: Bác sĩ ơi cho em hỏi: Độn cằm mất bao lâu thì hồi phục hẳn vậy? Em định độn cằm V Line cho cằm dài giống mấy ca sĩ Hàn Quốc nhưng chỉ sợ làm xong phải nghỉ ở nhà nhiều thì ảnh hưởng công việc. Bác sĩ giải đáp giùm em nhé!

(Bích Hồng – Quảng Ngãi)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Bích Hồng, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Độn cằm mất bao lâu?” đến chuyên mục tư vấn của chúng tôi, xin trả lời bạn như sau:

Chiếc cằm dài hình chữ V hiện đang được rất nhiều người mong ước sở hữu và muốn thực hiện độn cằm để có được nét đẹp này. Tuy nhiên bao giờ cũng vậy, trước mỗi lần thẩm mỹ, bất kỳ ai cũng có những thắc mắc xung quanh việc phẫu thuật và độn cằm V Line cũng thế. Vấn đề độn cằm mất bao lâu để hồi phục là một trong những yếu tố được quan tâm tìm hiểu ở những người chuẩn bị thẩm mỹ cằm V Line.

Độn cằm mất bao lâu

Độn cằm mất bao lâu để hồi phục? (Ảnh minh họa)

Độn cằm mất bao lâu để hồi phục?

Phẫu thuật độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt sử dụng sụn nhân tạo đưa vào bên trong cằm, tạo nên một chiếc cằm mới trên khuôn mặt. Phẫu thuật độn cằm phổ biến với hai loại là phẫu thuật rạch từ ngoài để đưa vật độn vào cằm và phẫu thuật trong khoang miệng để đưa sụn vào phần nướu dưới của miệng. So với kỹ thuật độn cằm bằng cách tiêm chất filler thì phẫu thuật độn cằm mang đến kết quả suốt đời nên được nhiều người chọn hơn.

Công nghệ này được yêu thích vì có thể tùy chỉnh dáng cằm theo ý của bạn, không có sẹo do đường mổ thực hiện bên trong khoang miệng. Người bị lẹm cằm, cằm chẻ, cằm vuông,… đều có thể áp dụng độn cằm để có chiếc cằm cân đối.

Độn cằm mất bao lâu

Khách hàng trước và sau khi độn cằm tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã thay đổi hoàn toàn dáng cằm

Độn cằm thực hiện nhanh chóng và đơn giản nên không mất thời gian nghỉ dưỡng, thậm chí bạn có thể về ngay sau khi làm xong. Thời gian cắt chỉ từ 10 – 15 ngày, để hồi phục nhanh thì bạn chú ý không được để lực mạnh tác động vùng cằm, băng ép cẩn thận, tránh đồ ăn cứng,…

Nên độn cằm ở đâu?

Vấn đề đặc biệt quan trọng làm nên thành công của độn cằm V Line đó là chọn lựa trung tâm – thẩm mỹ viện uy tín. Tuy độn cằm thực hiện đơn giản nhưng để đảm bảo chiếc cằm đẹp tự nhiên, không giả, lộ thì chuyên môn bác sĩ là cực kỳ quan trọng. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW (top 5 xứ Hàn) tập trung các bác sĩ tu nghiệp nhiều năm liền ở Hàn nên về chuyên môn, ít có nơi nào bì được.

Độn cằm mất bao lâu

Quy trình độn cằm qua hình ảnh mô phỏng 

Bên cạnh đó, với công nghệ độn cằm có bổ sung thêm chi tiết nẹp vis Titanium giúp dáng cằm duy trì hiệu quả lâu dài, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc không chỉ gây ấn tượng với hàng ngàn khách hàng trong nước mà còn ở cả hải ngoại. Và nếu bạn có ở xa hay từ nước ngoài về thì cũng không phải lo lắng vì sẽ có nhân viên theo sát từ lúc bước xuống sân bay đến khi hoàn thành ca mổ.

Bạn có thể tìm hiểu thêm về các dịch vụ khác ngoài độn cằm V Line hiện có mặt ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bằng cách đặt lịch tư vấn miễn phí hoặc liên hệ Hotline để được hỗ trợ 24/24 nhé!


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN