logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm mặt trái xoan


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi ngưỡng mộ những người có gương mặt trái xoan đã lâu nhưng vì cằm ngắn, mặt bành nên mãi vẫn chỉ có thể sống trong mơ ước. Vừa rồi người bạn thân có khuyên tôi đi Độn cằm mặt trái xoan để khuôn mặt thon dài hơn nhưng tôi vẫn còn băn khoăn. Bác sĩ có  thể giải đáp giùm tôi phương pháp này là thế nào và có những ưu điểm ra sao không?

(Huyền Thương, Vũng Tàu)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Huyền Thương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi “Độn cằm mặt trái xoan” đến chúng tôi, xin trả lời vấn đề này như sau:

Gương mặt trái xoan thon gọn, nhẹ nhàng, đầy nữ tính từ bao đời nay đã là chuẩn mực cho cái đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Bất cứ cô gái nào cũng mong muốn sở hữu một gương mặt đáng yêu như vậy.

Trên thực tế thì nhiều người không may mắn có được khuôn mặt chuẩn này, nguyên nhân chủ yếu do chiếc cằm không đẹp, có thể quá to, quá vuông hay cằm gãy, cằm chẻ… Chiếc cằm không cân đối, không thon gọn như vậy sẽ khiến gương mặt trở nên nặng nề to thô theo, mất đi nét nữ tính, duyên dáng, mềm mại. Do đó công nghệ độn cằm ra đời dường như đã giải tỏa hết những nỗi buồn đó của vô số người.

Độn cằm mặt trái xoan

Độn cằm mặt trái xoan có khá nhiều ưu điểm tích cực (Ảnh minh họa)

Độn cằm mặt trái xoan có ưu điểm gì?

Cho tới nay, phẫu thuật độn cằm V Line đã thực sự trở thành một phương pháp làm đẹp phổ biến, không chỉ trong giới nghệ sĩ mà đã lan rộng tới tất cả mọi người. Phẫu thuật độn cằm trái xoan hoặc V Line sẽ sử dụng vật liệu đặc biệt có cấu tạo tương tự như sụn nâng mũi được gọi là Implant, giúp cho cằm trở nên thon gọn, mềm mại và nữ tính hơn.

Hiện nay có nhiều loại sụn nhân tạo khác nhau và tùy vào nơi thực hiện mà bác sĩ sẽ dùng loại sụn thích hợp cho bạn. Phẫu thuật độn cằm V Line hướng tới xử lý những  trường hợp cằm ngắn, lẹm, cằm chẻ,… giúp tạo hình gương mặt trái xoan hoặc  V Line theo ý thích khách hàng, cải thiện nhan sắc đáng kể cho bạn.

Công nghệ này có những ưu điểm nổi trội như: cằm được chỉnh sửa theo kiểu dáng hoàn thiện đã định từ trước nên đẹp mềm mại và tự nhiên, thực hiện nhẹ nhàng nhanh chóng, hiệu quả sau khi làm duy trì lâu dài, không để lại sẹo và an toàn với cơ thể,….

Độn cằm mặt trái xoan 

Có thể thấy rõ sự thay đổi ở chiếc cằm của khách hàng sau khi độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Làm thế nào để độn cằm mặt trái xoan có hiệu quả?

Kết quả của một ca độn cằm phụ thuộc rất nhiều vào công nghệ thực hiện và trình độ của bác sĩ. Bên cạnh đó, để giảm thiểu biến chứng thì chất lượng của miếng độn cũng cần đặt lên hàng đầu. Trong những năm gần đây, rất nhiều trung tâm thẩm mỹ đã ra đời nhưng không phải nơi nào cũng đáp ứng được các yêu cầu về chất lượng, công nghệ.

Độn cằm mặt trái xoan

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) đang tư vấn cho một khách hàng nữ

Tạo niềm tin từ những ngày đầu thành lập với các công nghệ thẩm mỹ được cập nhật liên tục, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW (Top 5 trong số các trung tâm làm đẹp, thẩm mỹ viện uy tín tại Hàn Quốc) là nơi sở hữu kỹ thuật độn cằm đúng chuẩn của Hàn. Công nghệ độn cằm tại đây được cam kết mang đến hiệu quả lên cho khách hàng với bước nẹp vis Titan giúp cố định dáng cằm mãi mãi.

Sử dụng loại Implant được chế tạo đa dạng về hình dáng, sản xuất theo kích thước riêng, vật liệu an toàn phù hợp với đa dạng các hình dáng cằm khác nhau của khách hàng. Chất độn cằm Implant tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn luôn đảm bảo các chỉ số về an toàn sức khỏe và hiệu quả thẩm mỹ.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN