logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm nam giới


Hỏi: Bác sỹ cho tôi hỏi kỹ thuật Độn cằm nam giới có áp dụng được không hay chỉ có chị em mới có thể tiến hành? Tôi có gương mặt vuông quá nên dù là đàn ông cũng thấy hơi bất tiện vì cằm quá bành. Mong các bác sỹ gợi ý cho tôi cách khắc phục như thế nào cho phù hợp nhất.

(Trường Lưu, Hóc Môn)

Trả lời:

Chào bạn Trường Lưu, chúng tôi đã nhận được thắc mắc của bạn về cách độn cằm cho nam giới, xin được trả lời như sau:

Không riêng gì các cô gái mà ngay cả cánh đàn ông chắc chắn cũng đều mong muốn sở hữu một gương mặt ưa nhìn. Phần cằm quá vuông hoặc thô, bành quá mức cần thiết là những tình trạng mà phái mạnh hay gặp phải. Để khắc phục vấn đề này thì độn cằm chính là biện pháp cần thử.

Độn cằm nam giới

Độn cằm nam giới (Ảnh minh họa)

Độn cằm nam giới có giống với phương pháp độn như ở phái đẹp hay không?

Chúng tôi xin trả lời bạn rằng dù là nam hay nữ thì độn cằm cũng đều giúp bạn khắc phục được chiếc cằm xấu, không hợp thời. Nam giới sở hữu cằm thô, vuông thì khi độn cằm sẽ giúp kéo dài chiều dọc của cằm ra, mang đến sự cân đối cho khuôn mặt mà vẫn duy trì được nét nam tính mạnh mẽ. 

Độn cằm nam giới

Độn cằm nam giới (Ảnh trước sau)

Kỹ thuật độn cằm dành cho nam giới hầu như không xảy ra biến chứng và cũng không gây ra sẹo. Cấu trúc cằm của người đàn ông tương tự như phái đẹp nhưng có kích cỡ lớn hơn, vì thế trước khi đưa miếng độn cằm vào dưới cằm, bác sỹ sẽ tiến hành đo đạc kỹ lưỡng. Vị trí tạo đường rạch thẩm mỹ nhằm đưa chất liệu độn vào nằm ở bên trong niêm mạc môi dưới, giúp giấu kín sẹo.

Để đảm bảo kết quả tốt sau khi làm thì các chàng nhớ vệ sinh răng miệng thật kỹ, chăm sóc vết mổ chu đáo. Sau khi độn cằm xong thì bác sỹ cũng bổ sung thêm chi tiết cố định bằng nẹp kim loại nên cho dù bạn có “ăn to nói lớn” thế nào cũng không cần phải lo ngại cằm bị lệch. Bạn nam nào có cằm quá vuông, xương hàm bạnh nhiều thì bác sỹ sẽ xem xét đưa ra chỉ định kết hợp gọt hàm để giúp cho bạn sở hữu gương mặt cân đối nhất.

Phẫu thuật độn cằm ở đâu uy tín hiện nay?

Độn cằm nam giới

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (bên phải)- Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) nhận bằng tốt nghiệp tại Hàn

Các chàng đang muốn thay đổi chiếc cằm kém hoàn thiện của mình bằng công nghệ độn cằm có thể liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam – Tiền thân là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW để được các chuyên gia đưa ra lời khuyên hữu ích nhất.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN