logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm nẹp vít


Hỏi: Chào bác sĩ, gần đây nghe nói mọi người rất thích đi độn cằm V Line nhưng phải là công nghệ độn cằm nẹp vít chứ không phải phương pháp truyền thống. Cho tôi hỏi Độn cằm nẹp vít có gì khác với độn cằm thông thường vậy?

(Thanh Thảo, Quận 2)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Thanh Thảo, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi độn cằm nẹp vít đến cho chuyên mục tư vấn của chúng tôi, xin được trả lời vấn đề này như sau:

Người ta vẫn luôn ca ngợi những ai có chiếc cằm đẹp vì trên khuôn mặt thì chiếc cằm có thể nói như “đường viền”, có tác dụng xác định kiểu dáng cho khuôn mặt. Thế nên chiếc cằm đẹp, cân đối hẳn nhiên sẽ mang đến một gương mặt thanh thoát hơn và độn cằm có thể giúp bạn thực hiện điều này.

Độn cằm nẹp vít

Độn cằm nẹp vít (Ảnh minh họa)

Độn cằm nẹp vít là như thế nào?

Độn cằm từ lâu đã trở thành phương pháp phẫu thuật khuôn mặt quen thuộc với các chị em và cả những đấng mày râu. Có rất nhiều phương pháp độn cằm hiệu quả, ngày càng được cải tiến kỹ thuật để giúp các khách hàng của ngành thẩm mỹ thoát khỏi những đau đớn, những biến chứng đáng lo ngại. Một trong những phương pháp được ưa chuộng hàng đầu hiện nay có thể kể đến độn cằm nẹp vít.

Phương pháp này đặc biệt mang đến nhiều ưu điểm mà trong đó nổi bật nhất chính là khả năng “giữ yên” dáng cằm. Không dừng lại ở việc giúp kéo dài cằm, khắc phục được những khiếm khuyết thường gặp ở cằm như: lẹm, chẻ,… , công nghệ độn cằm nẹp vít còn đặc biệt chú trọng khả năng duy trì hiệu quả lâu dài kết quả sau khi làm. Bằng một chiếc nẹp vít kim loại (được cấu tạo từ chất liệu tương thích với cơ thể), sau khi kết thúc bước đưa vật liệu độn vào, bác sĩ sẽ cố định lại dáng cằm mãi mãi. Nhờ đó mà sau phẫu thuật, bạn có thể tự do ăn uống, vận động cằm mà không phải lo ngại cằm lệch khỏi vị trí.

Độn cằm nẹp vít

 Khách hàng độn cằm nẹp vít tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đã có chiếc cằm cân đối hơn

Độn cằm nẹp vít uy tín, an toàn ở đâu?

Nhắc đến độn cằm V Line, chắc chắn không thể không kể tên Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 xứ Hàn). Là trung tâm thẩm mỹ thực hiện độn cằm bổ sung nẹp vít tại Việt Nam, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam đặc biệt gây chú ý qua hàng ngàn ca độn cằm thành công và hiệu quả lâu dài.

Không những vậy, chỉ nhanh chóng nơi đây sử dụng vật liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn, thiết kế theo những size riêng biệt nên không cần cắt gọt, tránh việc bị trồi khấc lồi lõm.

Độn cằm nẹp vít

 Quy trình độn cằm qua mô phỏng 3D tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Ngoài các ưu điểm kể trên, độn cằm V Line nẹp vít tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam còn có những điểm đặc biệt khác so với các trung tâm thẩm mỹ bình thường, bạn có thể tham khảo thêm bằng cách đến tư vấn trực tiếp với bác sĩ hoặc liên hệ Hotline để được tư vấn cụ thể.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN