logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm ngắn


Hỏi: Gửi các bác sỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cằm của tôi không xấu nhưng hơi ngắn. Vậy tôi muốn đi Độn cằm ngắn cho mặt đẹp hơn thì phải lưu ý những vấn đề nào?

(Đỗ Phương, quận 4)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Đỗ Phương thân mến, các bác sỹ đã nhận được câu hỏi của bạn về phương pháp độn cằm ngắn, chúng tôi xin trả lời bạn như sau: 

Chỉnh sửa cằm lẹm, độn cằm ngắn, cằm bạnh, mỏng,… là phương pháp độn cằm theo công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục tình trạng trên một cách nhanh chóng và hiệu quả, trả lại cho bạn khuôn mặt cân đối, hài hòa. Độn cằm về cơ bản là tiểu phẫu khá đơn giản và không có gì quá phức tạp nhưng vẫn có những lưu ý cần phải chú trọng trước khi tiến hành phẫu thuật.

 Độn cằm ngắn

Độn cằm ngắn giúp cải thiện dáng cằm nhanh chóng

Độn cằm ngắn là như thế nào?

Trước hết cần phải nắm rõ kiến thức về kỹ thuật này. Độn cằm là thủ thuật đưa miếng độn vào khoang trống dưới cằm (được tạo thông qua qua đường mổ nằm trong niêm mạc môi). Căn cứ vào hình dáng cằm trên khuôn mặt, bác sỹ sẽ tính toán độ lẹm của cằm để tạo ra miếng độn (Implant) có kích thước và hình dáng vừa đủ để tạo dáng cằm thon gọn.

Tuy không quá rắc rối nhưng độn cằm lại yêu cầu phải được thực hiện bởi một bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn cao, có đôi bàn tay “vàng” thực sự. Vì khi tiến hành, bác sỹ sẽ phải đo vẽ chính xác đến từng milimet để vị trí cằm được cân đối, dáng cằm được đẹp nhất mà không bị lộ, giả. Ngoài ra, trong suốt quá trình thực hiện, thao tác phải thật khéo léo để ca mổ diễn ra nhanh chóng mà vẫn an toàn. Miếng độn nằm trong cằm phải phù hợp với dáng cằm vì phẫu thuật này chỉ thực hiện nhanh chóng.

Phương pháp độn cằm ngắn thích hợp với mọi đối tượng không ưng ý với chiếc cằm lẹm của mình

Vì sao nên độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc?

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chúng tôi hiểu rõ những vấn đề trên và luôn tuân thủ theo đúng các tiêu chuẩn trên. Một điểm khác có tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đó là sử dụng vật liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn. Đây là loại sụn nhân tạo tương tự như sụn nâng mũi rất dẻo dai và có thể bám khít vào xương cằm mà không cần phải cắt gọt nhiều lần cho phù hợp dáng cằm. Ngoài các ưu điểm như trên, độn cằm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện thẩm mỹ top 5 nước Hàn – JW) còn nhập khẩu toàn bộ các máy móc, trang thiết bị theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Độn cằm ngắn

Các bác sỹ thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ JW (ở Hàn Quốc và chi nhánh tại Việt Nam) có chuyên môn vững chắc, tay nghề đã được kiểm định

Tất cả những điểm đặc biệt trên là yếu tố tạo nên vị trí của JW trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ nước nhà và cũng là lí do để nhiều khách hàng trong và ngoài nước tìm đến. Để giải đáp thêm những thắc mắc khác cho bạn, chúng tôi xin mời bạn đến tham quan trực tiếp và tư vấn miễn phí tại cơ sở thẩm mỹ của JW hoặc liên hệ qua hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6869. 2222.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN