logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm silicon


Câu hỏi: Gương mặt em cũng khá ổn và ưa nhìn, tuy nhiên em lại cảm thấy không hài lòng với chiếc cằm hơi ngắn của mình nên đang có mong muốn đi cải thiện. Em có tìm hiểu thì được biết hiện nay có 2 phương pháp là độn cằm silicon và độn cằm bằng sụn mềm của Hàn Quốc đều có thể giúp em giải quyết khuyết điểm trên. Vậy theo bác sĩ em nên lựa chọn kỹ thuật nào ạ? Em xin cảm ơn.

(Ngọc Thu, Tp. HCM)

Trả lời:

Bạn Ngọc Thu thân mến!

Độn cằm với mục đích chính là khắc phục những chiếc cằm ngắn, lẹm, thiếu hụt chiều dài,… gây mất cân đối với gương mặt trở nên thon dài, thanh tú hơn. Với kỹ thuật đơn giản, thời gian thực hiện nhanh và đảm bảo tính an toàn cao, công nghệ này hiện đang được rất nhiều chị em ứng dụng.

Độn cằm silicon

Độn cằm silicon (Ảnh minh họa cằm đẹp)

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao không út trung tâm làm đẹp đã ứng dụng nhiều công nghệ độn cằm khác nhau: Độn cằm silicon, độn cằm bằng sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc,…. gây khó khăn cho chị em trong việc lựa chọn.  

Độn cằm Silicon là gì?

Độn cằm silicon

Miếng độn silicon không được áp dụng rộng rãi

Độn cằm silicon là biện pháp phẫu thuật khuôn mặt đã ra đời cách đây khá lâu, xưa kia được sử dụng rộng rãi trong thẩm mỹ. Khi đó từ những mảng silicon lớn, tùy vào từng trường hợp cụ thể bác sĩ sẽ đẽo gọt để nhằm tạo ra hình dáng, kích cỡ phù hợp với dáng cằm từng người. Việc tự tạo hình cho miếng độn đã gây nên nhiều hệ lụy như thao tác không đều khiến miếng silicon gồ ghề, lồi lõm,… khi đưa vào sẽ tạo nên vùng cằm chỗ cao chỗ thấp, nhìn rất thô, lộ giả.

Hơn nữa, theo các chuyên gia vật liệu độn này về lâu dài gây biến chứng, ăn mòn da do quá cứng, khiến cằm bị biến dạng, lộ rõ miếng độn,… Vì vậy từ lâu nó đã bị cấm lưu hành trên toàn thế giới.

Độn cằm silicon

Miếng sụn mềm chuyên biệt Hàn Quốc đảm bảo tính an toàn và tính thẩm mỹ cao

Độn cằm bằng sụn mềm Hàn Quốc

Hiện nay, độn cằm bằng sụn mềm chuyên biệt của Hàn Quốc có thể khắc phục nhược điểm của kỹ thuật sử dụng silicon cứng trước đây. Rất nhiều khách hàng đã áp dụng và đều có đánh giá tốt.

Sụn mềm chuyên biệt rất dẻo, có thể uốn cong được mà không hề bị gãy. Đặc biệt, với thiết kế tinh tế và đa dạng về kích cỡ, hình dáng nên bác sĩ không phải tạo hình lại mà có thể dễ dàng chọn lựa miếng độn phù hợp với gương mặt của từng khách hàng, đồng thời khi đưa vào giúp tạo dáng cằm tự nhiên. Thêm nữa, khi kết thúc quá trình phẫu thuật độn cằm bác sĩ sẽ cố định lại bằng nẹp vis chắc chắn, đảm bảo không có hiện tượng di lệch, méo mó,…. khi bạn cười nói.

Độn cằm silicon

Sau khi độn cằm bằng sụn mềm chuyên biệt dáng cằm đạt được rất tự nhiên

Ngoài ra, sụn mềm chuyên biệt cũng đã trải qua nhiều kỳ sát hạch và cho phép lưu hành rộng rãi. 

Địa chỉ độn cằm bằng sụn mềm uy tín

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là cơ sở được áp dụng công nghệ độn cằm bằng sụn mềm chuyên biệt nhờ sự chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, đảm bảo dáng cằm đẹp tự nhiên, không có hiện tượng trồi khấc,…và cho thời gian duy trì hiệu quả lâu dài mà không gây ra bất kì biến chứng nguy hại nào.

Độn cằm silicon

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là đơn vị được chuyển giao công nghệ độn cằm nẹp vis hiệu quả lâu dài từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Mặt khác, dưới sự thực hiện của các bác sĩ giàu kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế sẽ giúp chọn lựa miệng độn phù hợp, hài hòa với gương mặt.

Nếu bạn muốn được các chuyên viên tư vấn, giải đáp thắc mắc thì hãy nhanh tay điền ngay thông tin vào ô trống bên dưới đây, chúng tôi sẽ ngay lập tức gọi lại cho bạn.

 

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN