logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm sưng bao lâu?


Hỏi: Chào bác sĩ, tôi có một thắc mắc đã lâu về phương pháp độn cằm nhưng vẫn chưa được trả lời thỏa đáng đó là Độn cằm sưng bao lâu thì lành hẳn? Vì tôi không muốn để gia đình bạn bè biết mình đi độn cằm nên tôi muốn tìm hiểu kỹ để sắp xếp thời gian nghỉ dưỡng hợp lí. Hi vọng tôi sẽ được giải đáp rõ ràng, cảm ơn các bác sĩ.

(Ái Diễm, Vĩnh Long)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trả lời:

Chào Ái Diễm,

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn về thắc mắc “Độn cằm sưng bao lâu?”, JW xin trả lời như sau:

Một khuôn mặt thu hút không chỉ giúp cho bạn chiếm được thiện cảm từ số đông mà còn tạo nên nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống. Với chiếc cằm gọn gàng cân đối thì gương mặt sẽ càng thêm tỏa sáng, vì vậy nhiều người, đặc biệt là các cô gái rất yêu thích dáng cằm hấp dẫn này.

Độn cằm V Line được thực hiện như thế nào?

Với phương pháp độn cằm thẩm mỹ thì bạn sẽ nhanh chóng có được chiếc cằm hình chữ V đắt giá chỉ sau một vài thao tác. Đây là một giải pháp thật sự hiệu quả để cải thiện tình trạng cằm lẹm, ngắn hoặc có khuyết điểm về thẩm mỹ.

Độn cằm sưng bao lâu

Độn cằm sưng bao lâu? (Ảnh minh họa chiếc cằm đẹp)

Độn cằm là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt dùng chất độn với chất liệu và kích cỡ phù hợp để độn vào cằm, tạo dáng cằm dài ra, thon gọn, cân đối với khuôn mặt, giúp ngoại hình được cải thiện đáng kể. Quy trình độn cằm diễn ra tương đối đơn giản, rất nhanh chóng và sớm mang lại hiệu quả.

Sau khi thăm khám và đo vẽ dáng cằm phù hợp, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cục bộ và mở một khoang nhỏ ngay dưới niêm mạc môi trong miệng (thông qua một đường mổ). Từ đường mổ này, bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách tạo khoang trống và đưa miếng độn vào dưới cằm, điều chỉnh và cố định lại miếng độn để đảm bảo dáng cằm cân đối, hài hòa cũng như tôn lên vẻ đẹp cho cả khuôn mặt.

Độn cằm sưng bao lâu

Hình ảnh khách nữ thực hiện độn cằm V Line ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc trước và sau khi phẫu thuật

Độn cằm sưng bao lâu thì hết?

Hiện nay, trước khi độn cằm, câu hỏi được nhiều người đặt ra đó là độn cằm sưng bao lâu và khi nào thì cằm trở nên đẹp? Đối với phẫu thuật độn cằm, sau phẫu thuật khoảng 3 – 4 ngày đầu thì cằm của bạn sẽ sưng. Đây cũng là tình trạng hết sức bình thường nên bạn không cần quá lo lắng.

Sau khoảng 7 ngày là cằm của bạn đã giảm sưng nhiều, chỉ cần tránh ăn thức ăn cứng, kiêng chất kích thích, thực phẩm có thể gây sẹo, đau,… là bạn đã góp phần đẩy nhanh tiến trình phục hồi của cằm.

 Độn cằm sưng bao lâu

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung –  giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang tư vấn miễn phí cho một khách hàng

Công nghệ độn cằm tuy đơn giản nhưng liệu bạn có biết, không phải thực hiện ở đâu cũng mang đến kết quả như ý. Hiện nay, nhiều khách hàng có xu hướng tìm đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam của bệnh viện JW hàng đầu xứ Hàn vì những nhân tố đặc biệt trong công nghệ độn cằm chỉ nơi đây mới có.

  • Đó là: Công nghệ độn cằm được chính các bác sỹ Hàn trực tiếp đào tạo cho đội ngũ y bác sỹ JW Việt Nam (tái tu nghiệp mỗi năm ở Hàn), các máy móc, trang thiết bị được chuyển từ Hàn về, kết quả độn cằm tự nhiên  được minh chứng qua hàng ngàn ca phẫu thuật, thường xuyên cập nhật những cải tiến mới nhất trong từng công nghệ,… 

Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc ngay hôm nay để có chiếc cằm đẹp với chi phí cực ưu đãi qua hàng loạt chương trình khuyến mãi đang diễn ra. Liên hệ để biết thêm chi tiết qua Hotline của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tại Việt Nam (nhanh chóng và không có thêm bất kỳ cơ sở nào).


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN