logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm tầng 3


Hỏi: Hiện tại tôi muốn làm lại cằm V Line giống như mấy diễn viên Hàn Quốc nhưng chưa có nhiều thông tin. Hôm qua tôi có lên các diễn đàn làm đẹp và có tham khảo Độn cằm tầng 3 webtretho để tìm nơi thẩm mỹ uy tín nhưng chưa hiểu lắm. Mong được tư vấn cụ thể hơn.

(Cẩm Thúy, Đà Lạt)

Trả lời:

Là phương pháp thẩm mỹ cằm “hot” nhất hiện nay giúp khắc phục tình trạng cằm ngắn, lẹm đồng thời tạo dáng khuôn mặt V Line thanh tú, độn cằm Hàn Quốc hiện đang được nhiều người quan tâm đón nhận. Vấn đề được chú ý ở độn cằm chủ yếu là ưu điểm cũng như những biện pháp chăm sóc sau phẫu thuật nhằm giúp vết mổ được hồi phục nhanh nhất.

Độn cằm tầng 3

Độn cằm tầng 3 (Ảnh minh họa)

Ưu điểm của độn cằm V Line

Là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt sử dụng miếng độn nhân tạo hoặc chất làm đầy để cấy ghép vào vùng cằm nhằm tạo hình cằm thon thả thanh tú theo dáng V Line, độn cằm giúp khắc phục hiệu quả các nhược điểm như cằm lẹm, cằm ngắn…  Công nghệ này cũng phần nào giúp khuôn mặt trở nên cân đối, đường nét mượt mà hấp dẫn hơn. Ngoài ra độn cằm cũng sở hữu một số ưu điểm nổi bật như:

+ Tạo hình cằm theo dáng chữ V thon gọn, đẹp tự nhiên, không hề đơ cứng, lộ giả

+ Thực hiện đường mổ ở trong miệng (niêm mạc môi dưới) nên sẽ không có sẹo sau khi làm

+ Không đau đớn, rất an toàn với cơ thể, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

+ Kết quả duy trì hiệu quả lâu dài, thực hiện chỉ trong nhanh chóng.

Độn cằm tầng 3

Độn cằm tạo cho cằm chiều dài thích hợp, mang đến khuôn mặt thon gọn hơn với mọi đối tượng

Độn cằm tầng 3 wetretho

Ngoài các thông tin mà bạn thu nhặt được qua mục độn cằm tầng 3 webtretho, bạn cũng có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của Bệnh viện JW top 5 tại Hàn để được bác sĩ tư vấn. Khác với những trung tâm, thẩm mỹ viện thông thường, chỉ nhanh chóng ở đây sở hữu công nghệ độn cằm có nẹp vít giúp duy trì dáng cằm hiệu quả lâu dài sau khi làm cho dù có vận động mạnh vùng cằm ra sao. Với bước bổ sung nẹp vít kim loại, khách hàng phẫu thuật xong có thể thoải mái ăn uống hoạt động mà không sợ cằm bị lệch như khi làm bằng kỹ thuật cũ.

Độn cằm tầng 3

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (trái –  Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam) – chuyên gia hàng đầu về độn cằm tại Việt Nam và Bác sĩ Hong Lim Choi (Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) – chuyên gia về thẩm mỹ mắt 

Ngoài ra, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam cũng là nơi độc nhất sử dụng loại chất liệu độn được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn rất thân thiện và an toàn cho cơ thể. Loại vật liệu này có cấu tạo tương tự sụn nâng mũi, được thiết kế theo các size riêng nên không cần phải cắt gọt, tránh việc bị trồi khấc lồi lõm, dễ gây biến chứng khi đưa vào cơ thể.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN