logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc


Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Một chiếc cằm thon gọn, dáng V Line như các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn là ao ước của rất nhiều phụ nữ Việt Nam. Hiện nay, phương pháp độn cằm tiên tiến nhất bằng sụn nhân tạo Implant sẽ giúp chị em thỏa mãn mong muốn của mình.  Tuy nhiên, muốn đạt được kết quả sau phẫu thuật như ý và an toàn, phái đẹp nên đến những thẩm mỹ viện có uy tín để yên tâm trao gửi nhan sắc.

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc là gì?

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt sử dụng sụn nhân tạo thân thiện với cơ thể con người có tên gọi là Implant. Đây là phương pháp độn cằm tiên tiến nhất hiện nay với kỹ thuật đơn giản nhưng đạt hiệu quả cao, mang lại chiếc cằm thon gọn, thanh tú với dáng V Line tự nhiên giúp khuôn mặt trở nên xinh đẹp,  trẻ trung và quyến rũ.

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Khuôn mặt trở nên thanh tú, sang trọng hơn sau khi độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc tại Bệnh Viên JW Đồng thời, với những trường hợp cằm bị lệch, cằm ngắn, cằm lẹm…thì độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc là phương pháp tối ưu để khắc phục giúp bạn lấy lại nhan sắc và tự tin hơn trong cuộc sống.

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Chiếc cằm lẹm đã được khắc phục nhờ phương pháp độn cằm thẩm mỹ

Những ưu điểm của độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Được các chuyên gia đánh giá cao hơn  so với phương pháp độn cằm truyền thống, độn cằm Hàn Quốc bằng sụn nhân tạo Implant mang đến cho khách hàng nhiều ưu điểm vượt trội.

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

  • Dáng cằm tự nhiên, đẹp đúng chuẩn Hàn Quốc

Nhờ vào sụn nhân tạo Implant, khách hàng sẽ có được nét tự nhiên nhất với chiếc cằm của mình. Bác sĩ trong quá trình tư vấn sẽ lựa chọn kích thước vật liệu độn phù để tạo ra sự hài hòa về cấu trúc tổng thể của khuôn mặt.

  • không để lại sẹo

Với đường mổ trong niêm mạc miệng dài từ 1cm đến 2cm  khách hàng có thể yên tâm khi quá trình phẫu thuật sẽ không để lại sẹo,đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

  • Đảm bảo an toàn

Kỹ thuật độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc được thực hiện đơn giản, an toàn. Chất liệu độn Implant được nhập khẩu từ Hàn Quốc, thân thiện với cơ thể con người, không để di chứng sau này.

  • Ít đau và nhanh hồi phục

Quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ được gây tê tạo cảm giác thoải mái thư giãn. Vì niêm mạc miệng là vùng ít dây thần kinh nên ít đau hơn so với các phẫu thuật khác. Với kỹ thuật độn cằm mới này, khách hàng có thể ăn uống bình thường ngay ngày hôm sau, có thể cắt chỉ sau bảy ngày. Tùy vào cơ địa mỗi người mà thời gian hồi phục ngắn hay dài nhưng thông thường từ 1 đến 3 tháng khách hàng sẽ bình phục.

  • Được cố định bằng nẹp vis, đảm bảo không bị di lệch

Khi đưa miếng độn vào, bác sĩ sẽ canh đúng trục giữa của khuôn mặt để nẹp vis cố định, giúp cằm không bị di lệch trong quá trình sinh hoạt hằng ngày. Vì thế, Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc có thể tồn tại lâu dài theo thời gian.

Phẫu thuật độn cằm tại Bệnh Viện thẩm mỹ chuẩn Hàn tại Việt Nam

Giờ đây, khách hàng có thể thực hiện độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc ngay tại Việt Nam với tiêu chuẩn mà không cần phải tốn thời gian và tiền bạc để sang thiên đường dao kéo xứ Kim chi. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam là một địa chỉ uy tín , đáng tin cậy được đông đảo khách hàng lựa chọn tin tưởng gửi gắm nhan sắc.

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Đội ngũ bác sĩ Việt-Hàn chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm tại Bệnh viện JW Một số hình ảnh về Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc thực hiện tại bệnh viện JW

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Khuôn mặt cân đối và đẹp hơn sau khi thực hiện đồng thời độn cằm và hàm hô trong cùng một ca phẫu thuật

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Trẻ trung hơn sau khi thực hiện độn cằm thẩm mỹ tại Bệnh viện JW

Độn cằm thẩm mỹ Hàn Quốc

Phái mạnh cũng sử dụng thẩm mỹ độn cằm để cải thiện nhan sắc Bệnh viện JW là đơn vị hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc. Với đội ngũ bác sĩ Việt Hàn chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp ở Hàn Quốc, JW sẽ giúp bạn có được  một chiếc cằm V Line thon gọn, thanh tú đúng chuẩn xứ Hàn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN