logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm an toàn


Hỏi: Xin chào JW, tôi đang cần tìm địa chỉ Độn cằm an toàn và chất lượng, ít biến chứng nhưng hiện vẫn chưa ưng ý nơi nào. Bây giờ có quá nhiều cơ sở thẩm mỹ đâm ra chả biết làm sao để phân biệt chỗ chất lượng thực sự với những nơi quảng cáo là chính nữa. Mong JW có thể giải đáp cho tôi thắc mắc này.

(Thúy An, Đồng Nai)

Trả lời:

Chào Thúy An, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho JW, sau đây là câu trả lời:

Một chiếc cằm thanh thoát sẽ giúp phái nữ toát lên vẻ đẹp nhẹ nhàng và cuốn hút chết người. Chiếc cằm có các tỉ lệ đạt chuẩn không chỉ giúp bạn xinh đẹp ở mọi góc nhìn mà còn dễ dàng hơn trong việc tạo các kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt. Nhưng éo le là không phải dễ dàng để sở hữu một dáng cằm đẹp.

Độn cằm an toàn

Độn cằm an toàn (Ảnh minh họa)

Độn cằm V Line là gì?

Sự ra đời của phương pháp độn cằm Hàn Quốc (còn có tên gọi là độn cằm V Line) đã giúp thay đổi chiếc cằm theo hướng đẹp hơn thông qua các thủ thuật chuyên ngành y khoa. Mặc dù chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn sẽ phải lưu ý nhiều điều trước khi quyết định thực hiện bởi lẽ độn cằm an toàn là vấn đề mà không phải cơ sở thẩm mỹ nào cũng làm được.

Độn cằm an toàn

Độn cằm an toàn (Ảnh trước sau)

Độn cằm an toàn bằng phương pháp độn cằm V Line phụ thuộc vào yếu tố nào?

–  Yếu tố quyết định chính là cơ sở thẩm mỹ uy tín để tiến hành độn cằm. Chỉ cần nghĩ đến việc sau khi độn cằm xong, cằm chẳng những không đẹp hơn lên mà còn bị biến chứng, chắc hẳn bạn sẽ phải rất thận trọng trước khi quyết định nên đến đâu để độn cằm.

–  Trong vô số các thẩm mỹ viện đang hoạt động tại Việt Nam, có rất ít nơi thực sự chất lượng và thậm chí là không được Sở Y Tế cấp phép.

–  Tiếp theo chính là sự hiệu quả trong các ca phẫu thuật, được thể hiện qua những phản hồi từ khách hàng dành cho nơi đó. Công nghệ độn cằm phải được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài, cụ thể là Hàn thì hiệu quả sau phẫu thuật mới có thể đáp ứng được mong muốn của bạn.

–  Ngoài ra, chất liệu độn được sử dụng cũng phải là loại được nhập khẩu thì mới có thể đảm bảo chất lượng, độ tương thích với cơ thể để tránh bị biến chứng sau phẫu thuật. 

Trung tâm nào đảm bảo uy tín và hiệu quả về độn cằm hiện nay?

Độn cằm an toàn

Độn cằm an toàn (Ảnh quy trình)

Một trong những bệnh viện thẩm mỹ uy tín dành cho người đang có ý định độn cằm tại Việt Nam nhưng mong muốn hiệu quả như nước ngoài đó là bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Toàn bộ công nghệ thẩm mỹ tại JW đều được tiếp nhận từ bệnh viện JW (đứng top 5 trong hàng trăm thẩm mỹ viện tại Hàn Quốc) và các máy móc, trang thiết bị khác cũng nhập khẩu từ nước ngoài. Cùng với bàn tay lành nghề của đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ tu nghiệp chuyên sâu ở Hàn, JW chắc chắn sẽ không làm cho bạn phải thất vọng.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN