logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Độn cằm tự thân


Hỏi: Bác sĩ ơi cho em hỏi Độn cằm tự thân là gì và có làm hại đến sức khỏe, cơ thể không? Bạn gái em nói cuối tháng này đi độn cằm tự thân mà em thì nói thật là không thích thẩm mỹ lắm. Em cũng rất lo lắng vì lỡ làm xong có chuyện gì thì không ổn, mong bác sỹ tư vấn thêm giúp em. Cảm ơn bác sĩ.

(Phương Uyên, Đồng Tháp)

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam) trả lời:

Phương Uyên thân mến, cảm ơn câu hỏi rất bổ ích của bạn về phương pháp độn cằm tự thân, xin trả lời cho bạn như sau:

Cằm V Line hiện đang là “mốt” và đa số các nghệ sĩ nổi tiếng đều muốn có chiếc cằm này để lên truyền hình được đẹp và thu hút hơn. Và công nghệ độn cằm chính là “chiếc đũa” thần kỳ giúp cho ước mơ này biến thành hiện thực. Ngoài kỹ thuật độn cằm bằng miếng vật liệu độn thì phương pháp độn cằm bằng xương tự thân cũng là phương pháp được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay. Phương pháp này còn có tên gọi khác là trượt cằm.

Độn cằm tự thân

Độn cằm tự thân (Ảnh minh họa)

Độn cằm tự thân được thực hiện như thế nào?

Cách thực hiện độn cằm tự thân không quá phức tạp và dễ dàng mang đến kết quả tốt. Sau khi vô cảm vùng phẫu thuật bằng cách gây tê, bác sĩ sẽ tạo một đường nhỏ ở niêm mạc môi dưới để mở một khoang trống phía dưới xương cằm. Tiếp đến, dùng máy cắt xương chuyên dụng cắt một phần xương cằm của bạn đẩy về phía trước, sau đó cố định lại bằng nẹp vis Titan vững chãi. Theo nguyên tắc sinh học, sau một thời gian, xương sẽ phát triển thêm ra và khỏa lấp vào vị trí phẫu thuật, giúp bạn có được dáng cằm thon dài mà mình mơ ước.

Hình ảnh mô phỏng kỹ thuật độn cằm tự thân

Kỹ thuật độn cằm bằng xương tự thân là phương pháp phẫu thuật khuôn mặt sẽ mang đến cho bạn chiếc cằm đẹp rất tự nhiên, không để lại sẹo và di chứng. Công nghệ này  không gây đau đớn và rất an toàn nếu bạn thực hiện phẫu thuật tại một trung tâm uy tín như bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam).

Công nghệ độn cằm ưu việt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Với công nghệ trượt cằm được chuyển giao trực tiếp từ bệnh viện thẩm mỹ JW (top 5 các bệnh viện thẩm mỹ nổi tiếng của Hàn Quốc), đến đây bạn sẽ có được chiếc cằm đẹp bằng chính xương cằm của mình. Đặc biệt, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những nơi áp dụng máy cắt gọt xương siêu âm Hi Speed Aesculap với rất nhiều ưu điểm như: tần số tự động giúp điều chỉnh phù hợp với từng loại xương, giảm thiểu tối đa bọt xương, ít đau và giảm sưng đau trong suốt quá trình phẫu thuật. Sự hỗ trợ của bác sĩ thẩm mỹ gây tê riêng sẽ mang đến cho bạn cảm nhận khác biệt khi độn cằm tự thân ở bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc (chi nhánh Việt Nam).

Ngoài độn cằm tự thân, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cũng áp dụng thành công phương pháp độn cằm bằng sụn nhân tạo và mang đến chiếc cằm đẹp hoàn thiện cho khách như trong ảnh

Bạn có thể đến bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để tham quan và tư vấn về công nghệ độn cằm tự thân.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN