logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giá gọt mặt V line


Câu hỏi: Em giống ba nên gương mặt khá vuông, nhìn cứ như con trai á. Chính vì vậy nên từ lâu em đã muốn phẫu thuật gọt mặt V line để trở nên xinh đẹp, thời thượng hơn. Nhưng không biết giá gọt mặt V line khoảng bao nhiêu? Gọt mặt có làm ảnh hưởng gì không? Mong bác sĩ tư vấn giúp em.

( Kim Thoa – Bạc Liêu)

Trả lời:

Kim Thoa thân mến!

Khuôn mặt V line thời thượng, sở hữu những đường nét thanh tú hoàn thiện hiện đang chiếm được cảm tình của rất nhiều chị em phụ nữ. Bởi thế mà ngày nay số đông phái đẹp đều mong ước có được diện mạo như thế.

Giá gọt mặt V line

Giá gọt mặt V line – Gương mặt V line đạt chuẩn khiến nhiều người ghen tỵ

Với sự ra đời của phương pháp phẫu thuật khuôn mặt là gọt mặt V line theo công nghệ Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam ước mơ có được vẻ đẹp hoàn mỹ của bạn sẽ thành hiện thực chỉ trong một lần phẫu thuật nhanh chóng. Đặc biệt, kỹ thuật này còn là giải pháp “cứu cánh” cho những khuôn mặt vuông vức, thô kệch, to bành,…

Giá gọt mặt V line khoảng bao nhiêu?

Để có gương mặt V line đẹp hoàn thiện đến từng đường nét thì bác sĩ phải xem xét trên nhiều yếu tố như góc hàm, cành ngang, xương gò má, xương cằm, 2 bên má,…. từ đó tùy vào từng trường hợp bác sĩ sẽ thực hiện một trong các thao tác sau:

Giá gọt mặt V line

Quá trình gọt mặt V line

+ Nếu vùng hàm to, cằm ngắn thì phẫu thuật vùng hàm cho gọn lại và kết hợp độn cằm hoặc trượt cằm để tạo độ thon dài cho gương mặt.

+ Nếu góc hàm to, gò má cao thì phải kết hợp cả gọt hàm lẫn hạ gò má.

+ Nếu góc hàm to, túi mỡ má nhiều thì thực hiện gọt hàm và lấy túi mỡ má.

…..

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam chi phí gọt mặt V line sẽ có giao động, tùy theo từng tình trạng và mong muốn của khách hàng. 

>>>XEM BẢNG GIÁ CHI TIẾT TẠI ĐÂY<<<

Gọt mặt V line có làm ảnh hưởng gì không?

Gọt hàm V line là kỹ thuật mà bác sĩ sẽ chủ yếu tác động vào vùng xương hàm bằng máy cắt xương siêu âm thế hệ mới nhất hiện nay, cho phép tạo ra những đường cắt mỏng liên tục, không đứt quãng, ít xâm lấn, giúp đường viên sau khi tạo trơn đều, tự nhiên mà đảm bảo tính chuẩn xác đến từng milimet, hạn chế tối đa biến chứng.

Giá gọt mặt V line

Giá gọt mặt V line – Hình ảnh trước và sau khi gọt mặt V line

Đặc biệt, khi thực hiện gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam bạn sẽ được áp dụng công nghệ Hàn, dưới sự thực hiện của đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và đã từng tu nghiệp nhiều năm liền tại Bệnh viện JW top 5 tại Hàn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một gương mặt đẹp tự nhiên, không để xảy ra tình trạng gọt quá nhiều mặt bị hóp hay gọt quá ít mặt vẫn thô,… Đồng thời dưới sự hỗ trợ của các thiết bị hiện đại có thể phòng tránh mọi rủi ro trong ca phẫu thuật.

Giá gọt mặt V line

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN