logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giải pháp khắc phục 2 mí mắt không đều nhau


Hiện tượng 2 mí mắt không đều nhau là khuyết điểm lớn trên gương mặt, không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ, nó còn là nguyên nhân chính khiến người mắc phải cảm thấy tự ti, xấu hổ. Hiểu được tâm lý và những lo lắng của khách hàng khi gặp phải, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã đã đưa ra những tư vấn và cách khắc phục hiệu quả cho khách hàng.

2 mí mắt không đều như thế nào?

Hiện tượng mí mắt không đều có thể xuất hiện do bẩm sinh hoặc những tác động từ bên ngoài. Điều này khiến đôi mắt mất cân đối và thiếu ấn tượng khi nhìn vào.

Nhận biết những trường hợp 2 mí mắt không đều nhau:

+ Một bên mắt nhỏ hơn so với bên còn lại

+ Mắt một mí lót, một mí ẩn vào trong

+ Xuất hiện một mắt 2 mí, một mắt 1 mí

Khi gặp một trong số những trường hợp này có nghĩa là chúng ta đã có 2 mí mắt không đều nhau. Theo đó, cần có phương pháp khắc phục phù hợp với những hiện tượng này.

Hai mí mắt không đều nhau

Cách khắc phục 2 mí mắt không đều nhau

Cho dù có sử dụng kỹ thuật trang điểm sắc nét thì tình trạng mí mắt không đều nhau vẫn hiện diện và không che lấp được. Để khắc phục hiệu quả tình trạng này, khách hàng cần ứng dụng phương pháp cắt mí mắt Hàn Quốc.

Theo đó, kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn này sẽ tiến hành can thiệp vào từng đôi mắt, thực hiện rạch một đường mổ nhỏ để tạo nếp mí mắt mới, loại bỏ những nếp mí cũ, kết hợp lấy da dư và mỡ thừa ra ngoài, sau đó khéo léo khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

Khắc phục hai mí mắt không đều nhau bằng phương pháp cắt mí

Bác sĩ chuyên khoa sẽ khéo léo và tinh tế khi thực hiện, cân đối 2 bên mắt của khách hàng, loại bỏ nhanh tình trạng 2 mí mắt không đều nhau. Sau phẫu thuật, người thực hiện có được đôi mắt long lanh với nếp mí rõ ràng, cân đối, phù hợp với tổng thể gương mặt, khắc phục ngay những khuyết điểm khác như mắt sụp mí, mắt lệch.

JW – Địa điểm vàng để thẩm mỹ mắt

2 mí mắt không đều nhau, mắt nhỏ, mắt ti hí của khách hàng sẽ được can thiệp và khắc phục hiệu quả trong một ca thẩm mỹ tại Bệnh viện JW Hàn Quốc. Đây là địa điểm tiên phong ứng dụng công nghệ cắt mí mắt chuẩn Hàn có sự hỗ trợ của TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch hội thẩm mỹ mắt Hàn Quốc.

TS.BS Hong Lim Choi trực tiếp tư vấn mắt cho khách hàng

Tại JW, cắt mí mắt được thực hiện theo quy trình hiện đại, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến, có sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và bác sĩ có tay nghề cao.

Khắc phục tình trạng mắt 2 mí mắt không đều bằng phương pháp cắt mí

Do đó, 2 mí mắt không đều nhau sẽ nhanh chóng được can thiệp và khắc phục hiệu quả, giúp đôi mắt sáng rõ và ấn tượng, mang đến “cửa sổ tâm hồn” long lanh.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN