logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giảm mỡ bằng SculpSure giá bao nhiêu tiền?


Câu hỏi: Chào bác sĩ, em có nhiều mỡ thừa vùng bụng sau khi sinh, được biết tại JW hiện nay có công nghệ hút mỡ mà không cần phẫu thuật SculpSure nên em rất muốn tới để sử dụng dịch vụ. Bác sĩ có thể cho em biết giảm mỡ bằng SculpSure giá bao nhiêu tiền không ạ?

Cảm ơn bác sĩ!

(Huỳnh Phương Huyền – Quận Thủ Đức – TP. HCM).

Trả lời:

Phương Huyền thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi giảm mỡ bằng SculpSure giá bao nhiêu tiền đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin được trả lời như sau:

Tình trạng mỡ thừa luôn là vấn đề khiến chị em cảm thấy đau đầu bởi nó ảnh hưởng rất nhiều đến vóc dáng cũng như sự quyến rũ của phái đẹp. Nếu như việc ăn kiêng, tập thể dục thường mất nhiều thời gian mà kết quả không như ý thì việc phẫu thuật hút mỡ sẽ nhanh hơn tuy nhiên lại tiểm ẩn rủi ro biến chứng, hơn nữa lại để lại sẹo, do đó chị em cảm thấy bối rối không biết phải làm như thế nào để loại bỏ mỡ thừa.

Giảm mỡ với công nghệ SculpSure hiện đại

Giảm mỡ bằng SculpSure giá bao nhiêu tiền

Máy hút mỡ không phẫu thuật SculpSure

Hiện nay, công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure sẽ giúp cải thiện vóc dáng nhanh chóng mà lại rất an toàn, không xâm lấn, không mất thời gian nghỉ dưỡng. SculpSure sử dụng công nghệ Diode Laser bước sóng 1060nm (chỉ tác động tới tế bào mỡ) được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về  hiệu quả cũng như không gây ra bất kì ảnh hưởng nào đến sắc tố da.

Giảm mỡ bằng SculpSure giá bao nhiêu tiền

Công nghệ SculpSure có thể điều trị mỡ nhiều vùng trên cơ thể

Với cấu tạo nhiều khuôn điều trị và tay cầm có khả năng điều biến nhiệt độ từ 42 đến 47 độ C, chỉ sau 25 phút nằm thư giãn, tế bào mỡ sẽ được đốt cháy và đào thải tự nhiên từ 6 đến 12 tuần, vùng mỡ có thể giảm từ 2,5 – 5 cm tùy thuộc vào cơ địa cũng như cách chăm sóc của bạn.

Giảm mỡ bằng SculpSure giá bao nhiêu tiền

Hình ảnh khách hàng với vóc dáng thon thả sau khi hút mỡ bằng phương pháp SculpSure tại JW

Giảm mỡ bằng SculpSure giá bao nhiêu tiền?

Bạn có thể tham khảo giá hút mỡ SculpSure của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc TẠI ĐÂY.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN