logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Giảm mỡ bằng SculpSure là như thế nào?


Đối với chị em phụ nữ tình trạng mỡ thừa luôn là vấn đề khiến họ cảm thấy đau đầu và mất nhiều thời gian để cải thiện. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng có thể thực hiện đều đặn các bài tập thể dục, ăn kiêng hoặc thậm chí là phẫu thuật hút mỡ.

Hiện nay, với công nghệ hút mỡ SculpSure, chị em có thể tự tin với vóc dáng của mình mà không cần phải mất quá nhiều thời gian cũng như xâm lấn. Vậy giảm mỡ bằng SculpSure là như thế nào, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ở bài viết sau đây nhé.

Giảm mỡ bằng SculpSure là như thế nào

Giảm mỡ bằng phương pháp SculpSure mang đến cho chị em vóc dáng đẹp như ý

Giảm mỡ bằng SculpSure là như thế nào?

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn cũng như hiệu quả điều trị mỡ thừa dưới da. Với công nghệ Diode Laser bước sóng 1060nm, chỉ tác động đến tê bào mỡ nên không gây bất kì ảnh hưởng nào đến da.

Chỉ với 25 phút cho mỗi lần điều trị, bạn có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công việc mà kết quả lại như mong đợi, cảm nhận sự thay đổi rõ rệt sau 6 đến 12 tuần. Lượng mỡ thừa sau khi được đốt sẽ đào thải một cách tự nhiên, giảm từ 2.5 cho đến 5 cm, một con số đáng mơ ước.

Giảm mỡ bằng SculpSure là như thế nào

Với các khuôn điều trị công nghệ hút mỡ SculpSure có thể áp dụng cho nhiều vùng mỡ thừa trên cơ thể

Quá trình đốt mỡ thừa của phương pháp SculpSure được điều biến năng lượng một cách tự động từ 42 đến 47 độ C giúp da săn chắc hơn mà không cần phải phẫu thuật, không xâm lấn đến các mô xung quanh, đặc biệt bạn có thể tự chủ về thời gian mà không mất thời gian nghỉ dưỡng, từ đó duy trì sinh hoạt và công việc bình thường.

Giảm mỡ bằng SculpSure là như thế nào

Thiết bị hút mỡ không phẫu thuật SculpSure

Ở đâu ứng dụng công nghệ hút mỡ không phẫu thuật SculpSure?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị đi đầu đưa công nghệ hút mỡ mới SculpSure không phẫu thuật tại Việt Nam. Công nghệ này được chuyển giao trực tiếp từ Châu Âu do đó đảm bảo được các yêu cầu về độ an toàn cũng như tiêu chí hiện đại.

Giảm mỡ bằng SculpSure là như thế nào

Chỉ với 25 phút thư giãn điều trị tại JW bằng công nghệ SclupSure khách hàng sẽ cải thiện được vóc dáng của mình

Khi đến JW, ngoài việc được điều trị mỡ thừa, khách hàng sẽ được tư vấn cách chăm sóc cơ thể một cách hợp lý từ các chuyên gia và bác sĩ giúp cho quá trình giảm mỡ đạt kết quả như mong đợi.

Giảm mỡ bằng SculpSure là như thế nào

Khách hàng có được thân hình quyến rũ sau khi hút mỡ bằng phương pháp SculpSure tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN