logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

gọt cằm có đau khôngGọt cằm có đau không?


Câu hỏi: Tình hình là nhiều người nhận xét gương mặt của em khá thô, do phần cằm bành ngang và hơi ngắn. Em đang muốn đi gọt cằm sau nhiều ngày tìm hiểu để mình trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên không biết gọt cằm có đau không? Và có ảnh hưởng đến chức năng nhai của em không?

(Phan Thúy  Phượng, 24 tuổi)

Trả lời:

Bạn Thúy Phượng thân mến!

Sau đây Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc “Gọt cằm có đau không” của bạn.

Gọt cằm có đau không

Gọt cằm có đau không? – Hình ảnh minh họa cho gương mặt đẹp

Công nghệ gọt cằm ngày càng được nhiều người ưa thích, bởi kỹ thuật phẫu thuật khuôn mặt này có thể nhanh chóng biến giấc mơ sở hữu khuôn mặt có phần cằm to bành, vuông vức,…. nhanh chóng trở nên thon gọn, khuôn mặt mềm mại, ưa nhìn hơn chỉ sau nhanh chóng.

Tuy nhiên, nếu như theo đúng như những gì bạn nói ở trên, cằm vừa ngắn lại bành ngang nên để có gương mặt thanh tú, xinh đẹp hơn các bác sĩ sẽ kết hợp thực hiện vuốt cằm, sau đó cằm vẫn còn hiện tượng ngắn thì tiến hành độn cằm.

Gọt cằm có đau không?

Gọt cằm có đau không

Bác sĩ đang giúp khách hàng chụp lại hình ảnh trên máy chụp hàm mặt Dentri

Sau khi thăm khám kĩ càng vùng hàm bằng hình ảnh trên máy chụp hàm mặt Dentri hiện đại bậc nhất hiện nay, bác sĩ sẽ kết luận vùng cằm vuông hoặc to bành dựa trên nhiều yếu tố như xương hàm, cành ngang hoặc xương cằm.

Đồng thời, kết quả của máy này cũng cho phép hỗ trợ quá trình chuẩn đoán định lượng xương cần lấy bỏ chuẩn xác đến từng milimet, do đó tránh được tình trạng gọt quá nhiều cằm bị hóp, gọt chưa tới cằm vẫn vuông.

Gọt cằm có đau không

Hình mô cho quá trình gọt cằm

Sau đó, trước khi phẫu thuật gọt cằm bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe và gây mê nhẹ nên đảm bảo tính an toàn cao, đồng thời giúp bạn không cảm nhận thấy bất kì cảm giác đau đớn nào. Kế đến, bóc tách sát màn xương và tiến hành đưa thiết bị gọt xương hiện đại vào trong, để tạo hình giúp chiếc cằm thon gọn, hài hòa nhất với gương mặt. Đồng thời, nếu cằm ngắn thì bác sĩ sẽ xem xét độn cằm bằng sụn mềm chuyên biệt cho bạn với mục đích cuối cùng là tạo vẻ ngoài hoàn thiện nhất cho bạn.

Vết rạch nhỏ nằm bên trong miệng nên không để lại sẹo sau phẫu thuật. Khi gọt cằm xong, vùng cằm sẽ có hiện tượng sưng và đau buốt nhẹ trong vào ngày đầu. Tuy nhiên, dưới sự hỗ trợ của máy điện giảm phù nề lần được ứng dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam tình trạng trên sẽ nhanh chóng thuyên giảm sau 10 – 14 ngày.

Thêm vào đó, với máy gọt xương thế hệ mới nhất của Hàn Quốc, đảm bảo việc cắt xương an toàn, nhẹ nhàng và chính xác đến từng milimet. Từ đó giúp giảm thiểu tối đa bọt xương, hạn chế xâm lấn,  giảm đau và sưng sau phẫu thuật.

Gọt cằm có đau không

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật gọt cằm tạo dáng V line

Gọt cằm có ảnh hưởng đến chức năng nhai không?

Thực chất, khi thực hiện vuốt cằm bác sĩ chỉ tác động đến vùng xương cằm để làm chúng trở nên thon gọn hơn thông qua vết rạch rất nhỏ, do vậy đảm bảo không ảnh hưởng gì đến chức năng nhai cũng như các hoạt động khác của bên trong miệng.

Nhờ kỹ thuật được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh viện JW top 5 tại Hàn và đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, chuyên môn, khi thực hiện gọt cằm ở Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam, cam kết bạn có được dáng cằm đẹp như mong muốn, đạt tính an toàn cao và không biến chứng.

Gọt cằm có đau không

Lễ ký kết nhượng quyền thương hiệu, công nghệ của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam và Bệnh viện JW top 5 tại Hàn.

Nếu bạn có thêm bất kì thắc mắc nào vui lòng nhập tên và số điện thoại vào ngay ô trống bên dưới, các chuyên viên tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam sẽ lập tức gọi lại cho bạn.


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN