logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt hàm độn cằm


 Với những tình trạng như mặt vuông thô, góc cạnh kèm theo chiếc cằm ngắn và lẹm thì đâu là giải pháp khắc phục. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết cách xử lý vấn đề này nhé.

Gọt hàm độn cằm

Làm thế nào để khắc phục mặt góc cạnh kèm cằm lẹm?

Gọt hàm độn cằm là gì?

Gọt hàm và độn cằm là 2 phương pháp phẫu thuật khuôn mặt, gọt hàm giúp khuôn mặt thon gọn, thanh tú hơn bởi tác động đến 2 góc xương hàm, trong khi đó độn cằm sử dụng vật liệu độn để khắc phục tình trạng cằm ngắn, cằm lẹm mang lại dáng cằm V Line hoặc trái  xoan xinh đẹp.

Khi nào nên gọt hàm và độn cằm?

Bình thường mỗi người sẽ lựa chọn cho mình 1 phương pháp làm đẹp phù hợp nhất nhằm cải thiện những khuyết điểm, nhưng nếu không may sở hữu khuôn mặt thô và chiếc cằm lẹm thì hãy kết hợp ngay gọt hàm độn cằm trong một ca phẫu thuật. Các bác sĩ trong quá trình gọt mặt sẽ đồng thời tiến hành độn cằm giúp khách hàng có được khuôn mặt như ý, thon gọn mảnh mai dáng V Line hoặc trái xoan.

Gọt hàm độn cằm

Gọt hàm và độn cằm khắc phục tình trạng mặt góc cạnh, cằm ngắn hoặc cằm lẹm

Gọt hàm độn cằm ở đâu tốt?

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là nơi làm đẹp uy tín, chất lượng được đông đảo khách hàng tin tưởng. Hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu từ bệnh viện JW top 5 Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam có cơ sở vô cùng hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao được tu nghiệp dài hạn ở xứ Kim chi sẽ mang đến cho mọi người những dịch vụ làm đẹp cao cấp và an toàn.

Gọt hàm độn cằm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có cơ sở hạ tầng hiện đại

Ưu điểm gọt hàm độn cằm tại JW

+ TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là bác sĩ tại Việt Nam nhận được tác quyền gọt mặt chuẩn Hàn.

Gọt hàm độn cằm

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

+ Phòng mổ vô trùng ISO 9001:2015

Gọt hàm độn cằm

Phòng mổ vô trùng hiện đại tại JW

+ Sử dụng máy cắt xương Hi Speed Aesculap với tần số siêu âm tự động giúp hạn chế xâm lấn và giảm thiểu tối đa bọt xương.

Gọt hàm độn cằm

Máy cắt xương Hi Speed Aesculap 

Gọt hàm độn cằm

Khách hàng sở hữu khuôn mặt V Line sau khi gọt hàm và độn cằm tại JW


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN