logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt hàm móm


Móm là tình trạng răng hàm mặt mà nhiều người gặp phải hiện nay, ngoài những ảnh hưởng đến sức khỏe thì móm còn làm cho khuôn mất đi nhan sắc. Để khắc phục được móm cần có chỉ định điều trị hợp lý, do đó bạn nên đến trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ khám, tư vấn trực tiếp. Với các trường hợp bị móm do hàm, phương pháp gọt hàm móm là sự lựa chọn tối ưu và mang lại hiệu quả cao.

Gọt hàm móm

Gọt hàm móm giúp khuôn mặt cân đối cùng nụ cười xinh đẹp

Thế nào là gọt hàm móm?

Gọt hàm móm là một trong những phương pháp phẫu thuật khuôn mặt, thường được chỉ định đối với các trường hợp bị móm do hàm gây ra.

Tùy vào độ nặng nhẹ của hàm móm, bác sĩ sẽ chỉ định nên thực hiện phẫu thuật gọt hàm móm như thế nào cho hiệu quả, thông thường có 2 kỹ thuật được áp dụng nhiều đó là cắt xương tiền đình hàm dưới, đẩy lùi về sau hoặc áp dụng phương pháp BSSO trị móm mà không cần nhổ răng.

Gọt hàm móm

Hình ảnh mô phỏng phẫu thuật gọt hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phương pháp phẫu thuật hàm móm rất phức tạp, đòi hỏi bác sĩ phải có chuyên môn cao, đánh giá đúng tình hình từ đó có chỉ định điều trị phù hợp, thực hiện phẫu thuật một cách chính xác, không gây xâm lấn, đưa khớp cắn về đúng vị trí lý tưởng. Vì thế khi mong muốn khắc phục hàm móm, bạn nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng, được nhiều người ủng hộ và đánh giá cao.

Gọt hàm móm ở đâu hiệu quả và uy tín?

Gọt hàm móm

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ điều trị hô móm, hở lợi

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa chỉ đáng tin cậy để mọi  người an tâm trao gửi niềm tin khắc phục hiệu quả hàm móm. Với đội ngũ bác sĩ nhiều kinh nghiệm phẫu thuật hơn 1000 ca hô móm cùng các trang thiết bị hiện đại theo chất lượng ISO 9001:2015 sẽ mang lại cho bạn răng hàm đều đặn cùng nụ cười tươi tắn và rạng rỡ.

Gọt hàm móm

Anh Khoa – Chàng trai móm nặng được điều trị hiệu quả mang đến nụ cười rạng rỡ sau khi thực hiện phẫu thuật hàm móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN