logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Gọt mặt Cathy Doll


Một gương mặt thon gọn là điều mà bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu nhưng để có được điều đó quả là không dễ dàng. Ngoài các công nghệ gọt mặt, hiện nay nhiều chị em đặc biệt quan tâm đến sản phẩm mặt nạ gọt mặt Cathy Doll xuất xứ Hàn Quốc với công dụng làm thon gọn gương mặt.

Gọt mặt Cathy Doll

Gọt mặt Cathy Doll (Ảnh minh họa)

Tác dụng của mặt nạ gọt mặt Cathy Doll

Mặt nạ thon gọn mặt – BTX V-Line được sản xuất bởi Cathy Doll là phương pháp mang lại khuôn mặt “thon gọn, săn chắc mịn màng” cho bạn với những công dụng:

Miếng dán nóng có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa nơi bọng cằm và hai bên má.

Giúp gương mặt bạn trở nên thon gọn và cân đối chỉ sau 30′.

Không có tác dụng phụ 

Hoạt chất chiết xuất từ Hedera Helix có trong mặt nạ V-line sẽ thẩm thấu và làm tăng độ đàn hồi, săn chắc cơ mặt, kích thích sự tổng hợp các sợi Elastin và Collagen, ngăn ngừa Cellulite (các ngấn mỡ thừa).

Cách sử dụng: Mỗi hộp gồm 3 miếng dán với quai đeo 2 bên.Lấy 1 miếng dán ra khỏi hộp, kéo miếng dán từ mang tai bên này sang bên kia.Để cố định từ 30 đến 40 phút để hơi nóng tỏa ra đốt cháy lượng mỡ thừa nơi bọng cằm và 2 bên má.  Sau 40 phút bạn đã có 1 gương mặt thon gọn hoàn thiệnMới đầu sẽ cảm thấy nóng nhưng không sao cả, làm đều đặn 2 – 3 lần/ tuần sẽ cho kết quả

Mặt nạ gọt mặt Cathy Doll có thực sự hiệu quả?

Một số người sau khi dùng loại mặt nạ này thì cho biết là mặt đã trở nên gọn gàng hơn và có nét V Line. Tuy nhiên, theo nhiều chuyên gia, sản phẩm này chỉ có tác dụng làm giảm bớt những gương mặt quá tròn do mỡ thừa tích tụ ở mặt còn về cấu trúc xương hàm không hề thay đổi. Như vậy về cơ bản, mặt nạ gọt mặt này không hề tạo được mặt V Line như quảng cáo mà chỉ có phẫu thuật gọt mặt mới mang đến cho bạn khuôn mặt V Line hiệu quả lâu dài.

Gọt mặt Cathy Doll

Thẩm mỹ gọt mặt V Line mang đến cho bạn gương mặt V Line hiệu quả lâu dài và an toàn

Công nghệ gọt mặt nổi tiếng này không chỉ giúp bạn có gương mặt V Line thon gọn mà còn hạn chế mọi khuyết điểm của kỹ thuật cũ và không làm mất đi cảm giác của cơ hàm. Vẻ đẹp của gương mặt mới được cam kết sẽ duy trì suốt đời nên bạn chỉ cần tiến hành nhanh chóng.

Gọt mặt Cathy Doll

Quy trình gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam 

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – chi nhánh Việt Nam của bệnh viện JW top 5 tại Hàn, công nghệ gọt mặt V Line tập hợp nhiều ưu điểm nổi bật như: công nghệ gọt mặt được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, không để lại sẹo, không đau đớn hay có bất kỳ biến chứng nào, sử dụng máy gọt xương Hi Speed Aesculap thế hệ mới 2015 giúp gọt xương nhanh chóng, không chảy máu. 


HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ CHO BẠN.
ĐIỀN THÔNG TIN VÀ CHÚNG TÔI SẼ GỌI LẠI NGAY CHO BẠN